iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K ?

Dường như, càng gần ngày ra mắt, những thông tin xoay quanh chiếc iPhone 7, 7 Plus liên tục bị rò rỉ. Hôm qua là những thông tin về Chip xử lý A10, dung lượng RAM, còn hôm nay là những thông tin về độ phân giải và kích cỡ màn hình.

Theo đó, 1 bức ảnh chụp tấm nền màn hình của iPhone 7, 7 Plus vừa bị tung lên các trang công nghệ. Tấm ảnh này được cho là bị rò rỉ từ nhà sản xuất tấm nền cho Apple là JDI. Có thể khi nhắc đến tên nhà cung ứng này, đa số người dùng sẽ khá ngạc nhiên bởi cái tên khá xa lạ. Nhưng thực thế, đây là đối tác cung ứng màn hình cho Apple từ khá lâu.

AllegediPhone7screenpanels

Qua bức ảnh trên ta có thể thấy, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch cung độ phân giải 1080 ( chuẩn Full HD). Trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch cùng độ phân giải 2K Quad HD. Nếu thông tin này đúng với thực tế sắp tới thì iPhone 7 Plus sẽ là chiếc iPhone đầu tiên của Apple sở hữu độ phân giải lên đến Quad HD.

Với chiến lược này, Apple sẽ tạo nên 1 khoảng cách khá lớn giữa iPhone 7 phiên bản chuẩn so với iPhone 7 Plus, khi iPhone 7 Plus được trang bị 1 màn hình lớn hơn, độ phân giải cao hơn, dung lượng RAM lớn hơn cùng hệ thống camera kép thì iPhone 7 chỉ sở hữu những thông số khá “lép vế” với màn hình 4.7 inch Full HD, 2 GB RAM. Rất có thể khi áp dụng chiến lược này, iPhone 7 chỉ là sản phẩm làm nền, iPhone 7 Plus mới là chiếc smartphone chủ lực của Apple.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *