iPhone 7 sẽ có hai nâng cấp lớn?

iPhone 7 sẽ tiếp tục được nâng cấp camera và tai nghe không dây, bên cạnh những tính năng mới của iPhone 6s là Live Photos, 3D Touch và màu vàng hồng mới.

iPhone7Plus

Hiện tại, iPhone 6s đang sử dụng camera sau với cảm biến 12 megapixel với ống kính gồm 5 thành phần. Mỗi thành phần trong đó là một mảnh thuỷ tinh nhỏ và tự bản thân nó đã là một ống kính có tác dụng khúc xạ hay điều chỉnh ánh sáng để hình ảnh chụp được có chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, ống kính nhiều thành phần chưa hẳn đã tốt hơn. Với iPhone mới, nguồn tin từ MacRumors cho hay, Apple đang thêm vào một thành phần nữa trong ống kính nhằm tăng chất lượng hình ảnh chụp từ camera.

Xem thêm : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html

Một nâng cấp quan trọng khác là tai nghe dạng nhét tai màu trắng của Apple sẽ sớm có bản thay thế. Theo MacRumors, Apple vừa nộp bằng sáng chế cho mẫu tai nghe mới với tên gọi là AirPods. Hiện tại, mẫu tai nghe của Apple có tên gọi là EarPods, vì vậy AirPods sẽ hiển nhiên là một phiên bản không dân.

Beat, thương hiệu sản xuất tai nghe nổi tiếng của Apple, đã có khá nhiều mẫu tai nghe không dây, do đó AirPods có thể sẽ trở thành tai nghe không dây đi kèm với iPhone 7.

Nguồn Số Hóa 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *