iPhone 7 sẽ được trang bị camera kép?

Nhiều khả năng iPhone 7, thế hệ iPhone mới nhất của năm 2016 sẽ có khả năng chụp ảnh trước, lấy nét sau và khả năng ghi hình 3D.

iPhone 7 tính đến thời điểm này phải nói là đã gây rất nhiều thu hút từ phía người dùng smartphone cũng như fan hâm mộ các dòng sản phẩm của “nhà táo”, đơn giản là vì hàng loạt thông tin rò rỉ gần đây úp mở về những tính năng “hot” của thế hệ iPhone tương lai.

Cập nhật mới nhất còn cho thấy iPhone 7 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với 2 camera chính ở mặt sau hứa hẹn mang lại khả năng chụp ảnh trước – lấy nét sau và ghi hình 3D.

Dù thông tin rò rỉ chưa nêu rõ phiên bản iPhone 7 nào sẽ hỗ trợ camera kép, nhưng giới quan sát kỳ vọng thiết kế camera kép này sẽ được Apple ứng dụng trên chiếc iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Pro 128GB 3

iPhone 7 Plus ngoài việc trang bị màn hình lớn hơn mẫu iPhone 7 (4,7 inch) còn sở hữu pin dung lượng cao hơn 13% so với mức dung lượng pin 2.750mAh trên iPhone 6S Plus, đạt mốc 3.100mAh.

Đáng chú ý là iPhone 7 Plus còn được cho là sẽ có cả phiên bản bộ nhớ trong dung lượng đến 256GB.

Bên cạnh đó, sản phẩm tiếp nối iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng được kỳ vọng là sẽ loại bỏ hoàn toàn kết nối 3,5mm truyền thống và thay vào đó là khả năng hỗ trợ tai nghe Lightning không chỉ nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm âm thanh, mà còn để gọt giũa chiếc iPhone 7 để sản phẩm mỏng hơn 1mm so với iPhone 6S.

Chưa dừng lại ở đây, iPhone 7 còn được kỳ vọng sẽ trang bị “khung sườn” được chế tạo từ vài loại vật liệu tổng hợp mới và điều này sẽ giúp Apple dễ dàng hơn trong việc giấu đi các thanh anten vốn được cho là một trong những khu vực khiến máy dễ bị vô nước.

Nguồn PC World 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *