iPhone 7 sẽ mỏng hơn, trang bị loa stereo, không chống nước

Do loại bỏ cổng 3.5 mm, iPhone 7 sẽ có thiết kế mỏng hơn so với iPhone 6S và không có nhiều sự thay đổi về thiết kế, ngoài ra loa stereo cũng sẵn sàng có mặt trên sản phẩm này.

Theo thông tin từ trang blog Macotakara, cũng như từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, iPhone 7 sẽ mỏng hơn iPhone 6S đúng 1mm và sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng chống nước sẽ không xuất hiện như những thông tin rò rỉ gần đây. Tuy nhiên, người dùng có thể thỏa mãn khi camera trên iPhone 7 sẽ không còn lồi như thế hệ trước cho dù máy sở hữu thiết kế mỏng hơn.

dsc_7079

iPhone 7 sẽ mỏng hơn và được trang bị loa stereo.

Sở dĩ iPhone 7 mỏng hơn so với iPhone 6S là do Apple đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Bên cạnh đó, Macotakara khẳng định Apple sẽ trang bị hệ thống loa stereo cho iPhone mới.

iphone-7-could-launch-with-two-different-rear-cameras-498588-21

Ngoài việc loại bỏ jack 3.5mm, Apple cũng sẽ trang bị cổng lighting mới mỏng hơn so với chuẩn đang sử dụng hiện tại. Tuy nhiên, phần thể tích dùng để kết nối sẽ vẫn được giữ nguyên để tương thích ngược với các cable kết nối cũ, đơn giản chỉ là phần module được làm mỏng hơn, tối ưu độ mỏng của máy.

Nguồn Techz

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *