iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black, Đen nhám “lên ngôi”

Sản phẩm mới của Apple năm nay chứng kiến nhiều thay đổi, bên cạnh những thay đổi gây ra chỉ trích ( như việc phải mua thêm tai nghe không dây AirPod nếu muốn vừa sạc vừa nghe nhạc ) cũng có những thay đổi mang lại hiệu ứng tích cực, nếu không muốn nói nó sẽ trở thành xu hướng mới của các smartphone khác. Sự Thay đổi mà bài viết muốn nói đến chính là việc ra đời của 2 màu Jet Black và Đen nhám.

012_4862

iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black, Đen nhám – màu mới, xu hướng mới

Bên cạnh 3 màu truyền thống Vàng, vàng Hồng và Bạc, iPhone năm nay còn được bổ sung thêm 2 màu đen độc đáo là Jet Black ( Đen Bóng ) và Đen nhám. 2 màu này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các tín đồ iPhone và nhanh chóng rơi vào cảnh “cháy hàng” khi vừa mở bán.

012_4865

Theo Apple chia sẻ, màu Jet Black là 1 màu đặc biệt nhất trong năm nay, để sản xuất màu này phải trải qua nhiều quy trình khác nhau. Cụ thể, sản phẩm phải trải qua 1 quy trình 9 bước mạ điện và làm bóng. Chính vì lí do này mà thời gian giao hàng cũng bị kéo dài đáng kể. Theo hãng này cho biết, để nhận được iPhone 7 Jet Black, khách hàng phải chờ ít nhất là 5 tuần sau ngày mở bán. Còn với iPhone 7 Plus Jet Black, khách hàng phải chờ đến cuối tháng 11 để có thể “trên tay” thiết bị này.

Bên cạnh màu Jet Black, màu Đen nhám cũng săn đón không kém. Thậm chí ở 1 số quốc gia, doanh số đặt hàng Đen nhám còn cao hơn rất nhiều so với bản Jet Black. Lí do có thể là do các iFan ngại chiếc smartphone “ngàn đô” của mình bị trầy xước. Tuy nhiên, cách khắc phục tình trạng này không phải là quá khó khăn. Theo đó, người dùng chỉ cần sử dụng ốp lưng hoặc bao da nếu muốn hạn chế trầy xước.

Dự kiến, khuya ngày hôm nay (17/9), iPhone 7iPhone 7 Plus màu Jet Black, Đen nhám sẽ có mặt tại Bạch Long Mobile với số lượng lớn. Xem thêm tại đây.

Hãy cùng xem qua 1 số hình ảnh của iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Đen nhám có mặt tại Bạch Long Mobile:

012_4862 012_4865 012_4866 012_4868 012_4869 012_4870

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *