iPhone 7 vẫn giữ nguyên nút home?

Thông tin rò rỉ về đơn đặt hàng driver mới của Apple chứng tỏ, hãng này vẫn trung thành với những giải pháp cũ và chưa sẵn sàng nhúng công nghệ Touch ID vào toàn bộ màn hình.

Những tin đồn xung quanh kế hoạch xóa sổ nút home trên Phone 7 của Apple được nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây. Để làm được điều này, driver cho phần cảm ứng và màn hình (TDDI) mới của Apple cần phải sẵn sàng để chức năng TouchID có thể hoạt động trên cả màn hình. Nhưng những thông tin rò rỉ về đơn hàng màn hình của Apple lại chứng minh điều ngược lại.

ip_uaxz_FMYT

Theo báo cáo, Apple vừa đặt hàng các driver LCD của Synaptics cho chiếc iPhone 7 và 7 Plus. Điều này có thể chứng minh rằng giải pháp TDDI của hãng chưa sẵn sàng. Những nguồn tin đáng tin cậy còn cho biết, Apple thực sự chưa thể làm được điều đó và giải pháp duy nhất của công ty là phụ thuộc vào những nhà cung cấp trước kia.

Xem thêm : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html

Apple sở hữu rất nhiều bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này và điều đó chứng tỏ công ty rất cố gắng để nhúng công nghệ Touch ID vào màn hình, thế nhưng hiển nhiên phần cứng là chìa khóa để hiện thực hóa mong muốn này.

Điều kỳ lạ là gã khổng lồ xứ Cupertino lại đưa ra đơn hàng này chỉ 1 tháng sau khi iPhone 6S được tung ra. Có thể, đây lại là đơn hàng dành cho chiếc iPhone mini.

Nguồn Zing News 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *