iPhone 7C với màn hình 4 inches

Theo trang tin Economic Daily News, nhà cung cấp giải pháp cảm ứng và màn hình AUO của Đài Loan đã ký một thỏa thuận cung cấp màn hình 4 inches cho Apple trong thời gian tới và  iPhone 7C được giới thiệu vào năm 2016 sẽ sở hữu kích thước màn hình 4 inches.

Những tấn nền màn hình đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào đầu năm 2016 và được sử dụng cho mẫu iPhone 7C, một phiên bản giá rẻ của iPhone 7.

1434169461-fbeliphone_6c_concept_1_tlai

Điều này hoàn toàn phù hợp khi trong các bài khảo sát gần đây, nhiều iFan tỏ ra thích thú hơn với kích thước màn hình 4 inches và Apple sẵn sàng đáp ứng điều đó. Hơn nữa, việc chỉ sử dụng màn hình kích thước nhỏ, độ phân giải trung bình sẽ giúp iPhone 7C có giá rẻ thực sự và người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Hồi tháng Tư, có thông tin cho rằng AOU chuẩn bị ký một thỏa thuận cung cấp màn hình iPhone với các kích cỡ khác nhau, bao gồm cả màn hình 4 inch, cho Apple. Tuy nhiên, tới 2016, AUO mới có thể giao những đơn hàng đầu tiên cho Apple. Bởi vậy, gần như chắc chắn sẽ không có một phiên bản màn hình nhỏ hơn xuất hiện vào tháng 9 năm nay.

Nguồn Techz

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *