iPhone 8 có thể ra mắt sớm  hơn dự kiến 1 tháng

Trái ngược với tin đồn trước đó, một thông tin mới nhất cho biết iPhone 8 sẽ lên kệ vào tháng 10 chứ không phải tháng 11. Đặc biệt, số lượng bán ra sẽ khá hạn chế.

Ngoài iPhone 7S, iPhone 7S Plus, Táo Khuyết sẽ giới thiệu iPhone 8 với kiểu dáng hoàn toàn mới. Được biết, đây là sản phẩm kỉ niệm 10 năm nên công ty này sẽ thiết kế lại hoàn toàn và tích hợp nhiều công nghệ mới.

Một báo cáo từ Nhật Bản cho biết iPhone 8 có thể lên kệ sớm hơn những tin đồn gần đây. Cụ thể, máy sẽ ra mắt trong tháng 9 (cùng iPhone 7S/7S Plus) và lên kệ vào tháng 10. Tuy n hiên, số lượng bán ra có thể sẽ hơi hạn chế do khó khăn trong quá trình sản xuất cũng như nguồn cung linh kiện còn thiếu.

iPhone 8 có màn hình OLED tràn viền được đánh giá là điểm nhấn trong năm nay. Ưu điểm của nó là có khả năng hiển thị tốt hơn, độ chính xác, bão hòa màu ấn tượng hơn nhưng không tiêu hao điện năng như công nghệ tinh thể lỏng LCD trước đó.

Tuy nhiên, ifan vẫn có thể thất vọng bởi công nghệ sinh trắc học mà thiết bị này sở hữu. Dường như Apple không thể tích hợp Touch ID xuống dưới màn hình OLED, ngay cả đối thủ truyền kiếp Samsung cũng chưa thể thực hiện công nghệ này. Đổi lại, Apple sẽ tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D ở camera trước.

Một thông tin mới đây từ ông hoàng tin đồn Ming Chi Kuo cho biết, công nghệ 3D nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8 sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn cả việc tích hợp cảm biến dưới màn hình. Một trong những trải nghiệm độc đáo mà công nghệ này mang đến chính là khả năng mở khóa iPhone mà không cần đưa thiết bị này lên mặt.

Do sở hữu nhiều công nghệ hiện đại cũng như kiểu dáng phá cách nên giá iPhone 8 sẽ rất cao.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *