iPhone 8 đã được sản xuất cách đây 3 tháng. Giờ chỉ còn chờ ngày mở bán

Có vẻ như độc giả đang bị những tin đồn gần đây “lừa” đi quá xa bằng những thông tin nào là cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình mà không đưa ra mặt lưng hay sạc không dây,… nhưng thực tế có thể rất khác.

Chuyên gia Jun Zhang từ Rosenblatt Securities cho biết Apple sẽ sản xuất 40 triệu chiếc iPhone 8 trong vòng 6 tháng cuối năm 2017. Điều này có nghĩa hãng đã đưa thiết bị này vào sản xuất cách đây 3 tháng. Và chuyện này cũng có nghĩa hãng đã chốt kiểu thiết kế của thiết bị này.

Bên cạnh đó, chuyên gia Jun còn tiết lộ thêm Táo Khuyết sẽ không đưa cảm biến vân tay vào bên dưới tấm nền OLED thay vào đó hãng sẽ tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt có khả năng phân tích một phần triệu giây.

Về sản lượng chi tiết, Zhang chia sẻ rằng có đến 5 triệu chiếc iPhone 8 ra lò trong quý 3 này. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn cao trào (quý 4), sản lượng có thể lên đến 35 triệu chiếc. Tương tự iPhone 8, sản lượng bộ đôi iPhone 7S/7S Plus cũng sẽ được đẩy lên 35 triệu chiếc trong quý 4.

Trên đây là bức ảnh chụp module cảm biến 3D sẽ được Apple tích hợp trên iPhone 8. Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, cảm biến này sẽ là cuộc cách mạng về bảo mật trong ngành sản xuất smartphone.

Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 8 lại tiếp tục xuất hiện, lần này đến từ 1 người rất nổi tiếng (siêu sao bóng đá NeymarJr).

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *