iPhone 8 được cài sẵn iOS 11 khi xuất xưởng, vậy giao diện nó sẽ thế nào ?

iPhone 8 năm nay mang nhiều thay đổi trong thiết kế, nút Home bị loại bỏ, các cạnh màn hình siêu mỏng, viền trên khoét sâu. Vậy màn hình iPhone 8 sẽ trông thế nào khi chạy iOS 11 ?

theo 2 bức ảnh do Phone Arena đăng tải, độc giả không khó để nhận thấy viền trên của thiết bị sẽ được chia thành 2 phần đối xứng, một bên hiển thị đồng hồ, một bên là dung lượng pin, cột sóng, WIFI. Nếu bạn còn nhớ thì 2 bức ảnh lần này không khác những ảnh đã rò rỉ trước đó.

Hiện tại, chúng ta đang ở rất gần với chiếc iPhone 8, dự kiến ra mắt vào 12/9. Như vậy, chỉ còn đúng 12 ngày nữa, thiết bị này cùng 2 người anh  em song sinh iPhone 7S/7S Plus sẽ chính thức ra mắt tại New York, Mỹ.

Sau đó 3 ngày (15/9), người dùng có thể đặt hàng những sản phẩm này. Và 1 tuần sau đó, vào 22/9, Apple sẽ tiến hành giao hàng. Về giá bán, iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD (phiên bản 64GB), những phiên bản còn lại sẽ có giá dao động từ 200 – 300 USD.

Dự kiến, Apple sẽ có chút thay đổi ở bộ nhớ của iPhone 8. Khác với mọi năm, bộ nhớ trong của thiết bị này sẽ khởi điểm từ 64GB và cao nhất là bản 512GB, phiên bản còn lại là 256GB.

Đến thời điểm này, những thông tin liên quan đến iPhone 8 đều đã được tiết lộ khá đầy đủ. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa được Apple xác nhận. Dẫu thế, theo kinh nghiệm những năm trước, những tin đồn trước ngày ra mắt và những gì mà Apple công khai trong ngày ra mắt đều không có gì khác biệt.

Sau đây là những tin đồn đáng chú ý về chiếc điện thoại iPhone 8 cho đến thời điểm hiện nay: camera kép xếp dọc, mặt lưng ốp 1 lớp kính vừa giúp máy trông sang trọng hơn vừa hỗ trợ cho khả năng sạc nhanh, chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68, chip A11, chạy iOS 11, ngôn ngữ thiết kế viền màn hình siêu mỏng, nút Home mặt trước bị khai tử, sạc không dây thế hệ mới (điều mà tất cả iFan đều mong chờ)… đặc biệt là công nghệ cảm biến 3D nhận diện khuôn mặt trong thời gian một phần triệu giây.

 

Previous Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *