iPhone 8 sẽ có kiểu thiết kế màn hình cong – các nhà cung ứng cho biết

Samsung Display sẽ là đối tác cung ứng 1 lượng lớn màn hình cong OLED cho Apple.

Thông tin xoay quanh kiểu thiết kế của iPhone 8 đang là chủ đề rất nóng bỏng trên các trang công nghệ. Tuy nhiên, những thông tin từ trước đến nay chỉ là những tin đồn và mong muốn của người dùng.  Nhưng gần đây, các chuỗi cung ứng linh kiện cho Táo Khuyết đều đồng loạt lên tiếng xác nhận kiểu thiết kế cong 2 cạnh của iPhone 8.

Những tin đồn trước đó cho rằng iPhone 8 sẽ có 1 màn hình cong xuất phát từ việc Táo Khuyết đang có một bản hợp đồng lớn với Samsung về tấm nền OLED cong. Theo tờ ET News, trị giá bản hợp đồng có thể lên đến 9 tỷ USD và thời hạn trong 2 năm.

Dự trên giá trị bản hợp đồng này, có lẽ Samsung Display sẽ chịu trách nhiệm cung ứng 70 – 92 triệu tấm nền OLED cong cho Táo Khuyết trong năm 2017 này. Hiện còn quá sớm để có thể kết luận màn hình cong iPhone 8 có được làm tinh tế hay kết hợp những tính năng như trên các siêu phẩm của Samsung hay không. Bởi mới đây còn xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ trung thành với kiểu màn hình LCD phẳng.

Dự kiến, Táo khuyết sẽ tung 3 chiếc iPhone vào cuối năm nay. Trong đó bao gồm iPhone 7S/7S Plus và iPhone 8. Tâm điểm trong năm nay sẽ không ai khác đó chính là chiếc iPhone 8 bởi theo hãng đây là chiếc điện thoại kỉ niệm 10 năm thành lập Apple.

Còn về phía 2 chiếc iPhone 7S/7S Plus, nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt trong tháng 9 này. Hiện tại, thông tin về hai sản phẩm này còn quá ít, dường như những tin đồn  chỉ tập trung vào mỗi chiếc iPhone “siêu đặc biệt.

Nhiều khả năng, giá iPhone 8 có thể cao hơn 1.000 USD, vì thế giá ip8 xách tay về Việt nam sẽ rất cao trong thời gian đầu.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *