iPhone 8 với đầy đủ 3 màu bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội

3 mô hình iPhone 8 xuất hiện tại Hà Nội đang gây sốt hừng hực trên các mạng xã hội vì có ngoại hình quá chân thực, sở hữu đủ những chi tiết mà tin đồn trước giờ thường đăng tải.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, những mô hình iPhone 8 này không có gì quá mới mẻ, cách đây 1 thời gian nó cũng đã từng xuất hiện. Được biết, những chiếc iPhone 8 nhái này được 1 hệ thống bán lẻ điện thoại tại Hà Nội mang về và có đầy đủ 3 màu Đen, trắng và vàng hồng (màu mới của Apple).

Quan sát kĩ những bức ảnh sau đây, chúng ta sẽ thấy các mô hình này có thể được xây dựng từ những tin đồn về iPhone 8 trong thời gian gần đây, ví dụ như cụm camera kép được xếp theo chiều dọc ở mặt sau, mặt trước và sau được ốp kính, màn hình hiển thị nội dung cực lớn ở mặt trước, viền trên được khoét sâu trong khi viền dưới siêu mỏng (nguyên nhân là vì phần khoét sâu để lấy không gian chứa cảm biến nhận diện khuôn mặt, ống kính camera selfie..)

Quay ra mặt sau, độc giả sẽ không khỏi bất ngờ bởi độ chân thật của những mô hình này bởi sự xuất hiện của Logo Apple cùng những dòng chữ quen thuộc như iPhone Design by Apple in California hay Assembled in China.

Được biết, những mô hình này được sản xuất bởi 1 công ty chuyên làm phụ kiện cho Apple. Do là mô hình nên 3 chiếc iPhone nhái này không bật màn hình lên được.

Sáng nay, Apple cũng đã chính thức xác nhận ngày ra mắt sản phẩm mới. Dự kiến tại sự kiện diễn ra vào ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ trình làng khá nhiều sản phẩm nhưng trong đó đáng chú ý nhất vẫn là chiếc iPhone 8 với màn hình OLED, nhận diện khuôn mặt 3D cho tốc độ phản hồi một phần triệu giây,… Giá bán của iPhone 8 có thể khởi điểm từ 999 USD (bản 64GB).

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *