iPhone X chính hãng sẽ chính thức bán ra tại VN vào tháng 12

Giá bán rơi vào khoảng 30 triệu đồng.

Theo thông tin mới nhất, iPhone X chính hãng sẽ được phân phối chính hãng tại VN thông qua FPT Shop và chính thức lên kệ vào tháng 12 này. Nhiều khả năng ngày mở bán sẽ là 8/12.

Ngoài FPT Shop thì những hệ thống bán điện thoại chính hãng khác như thế giới di động, Mobifone Store cũng sẽ chào bán thiết bị này vào cùng thời điểm. Giá bán sản phẩm có thể sẽ rơi vào mức 29,99 triệu cho bản 64GB và 34,79 triệu cho phiên  bản 256GB cao nhất.

Do là hàng chính hãng nên không có sự khác biệt về giá giữa 2 màu Bạc và Đen. iPhone X chính hãng được mở bán tại VN sẽ có mã là VN/A, trong đó gồm sách hướng dẫn, thông tin trên hộp là chữ Việt, củ sạc 2 chân tròn.

Với mức giá này, iPhone X chính hãng sẽ ngang bằng giá iPhone X xách tay hiện nay. Do đó, nếu có ý định sở hữu 1 chiếc iPhone X xách tay với mức giá tốt hơn, iFan có lẽ phải chờ thêm vài tuần nữa, do giá bán hàng xách tay chắc chắn sẽ hạ do sức ép của hàng chính hãng.

Mới đây, báo chí trong và ngoài nước cũng đã xác nhận việc BKAV đã đánh lừa thành công hệ thống FaceID trên iPhone X sau khi công ty này tổ chức 1 buổi thực nghiệm trước mặt các phóng viên, sự kiện này được diễn ra vào 9h sáng ngày 15/11.

Ngoài việc hệ thống FaceID bị đánh lừa bởi mặt nạ 3D thì cách đây ít giờ đã xuất hiện 1 đoạn clip cho thấy một đứa trẻ đã vượt qua rào cản FaceID để vào thẳng chiếc iPhone X của người mẹ bằng khuôn mặt hao hao người mẹ.

Hiện tại phía Apple vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Xem giá bán iPhone X xách tay

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *