iPhone X có hai màu, nên mua Bạc hay Xám ?

Năm nay, iPhone X sẽ lên kệ với 2 màu Bạc và Xám, vậy nên chọn màu sắc nào để phù hợp với cá tính cũng như ưu nhược của 2 màu này là gì ?

Bạc: Thời trang, tinh tế và trẻ trung

Nếu muốn chiếc iPhone X trở nên thu hút những người xung quanh thì hãy chọn phiên bản màu Bạc. Chưa hết, màu này còn khá trẻ trung và dễ phối với các phụ kiện, màu sắc trang phục.

Xám: Lịch lãm, sang trọng và bóng bẩy

Thay vì sắc Đen toàn bộ thân máy, Apple lại đem đến cho mặt lưng iPhone X sắc xám để tối ưu hóa vẻ đẹp khi sonh hành với lớp kính bóng bẩy của mặt lưng. Sự kết hợp này sẽ toát nên nét sang trọng và lịch lãm cho chủ nhân.

Đáng chú ý nhất là mặt kính của iPhone X hay iPhone 8 năm nay rất khó xước do Apple đã rút được kinh nghiệm từ chiếc iPhone 7 Jet Black.

Nếu dùng ốp lưng cho iPhone X thì nên chọn màu gì ?

Nếu đã xác định dùng ốp lưng trong suốt quá trình dùng iPhone X để chống lại trầy xước thì bạn nên biết trước mình muốn dùng ốp lưng loại gì để tối ưu nhất.

Ví dụ, nếu chọn ốp lưng trong suốt thì hãy chọn iPhone X có màu mà mình mong muốn. Còn nếu dùng ốp kính toàn bộ lưng máy thì hãy quan tâm đến giá bán thay vì màu sắc.

Vậy chốt lại nên mua iPhone X màu gì ?

Nếu chọn màu Bạc, nó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người, toát lên nét trẻ trung và không hiện rõ vết xước theo thời gian. Còn màu Xám thì bóng bẩy, sang trọng và thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *