iPhone X được mở bán chính hãng tại Campuchia sớm hơn cả VN, giá cũng rẻ hơn

BigPhone (cửa hàng do Thế giới di động đặt tại Campuchia) vừa chào bán iPhone X với mức giá dự kiến tại VN từ 2 – 4 triệu đồng.

Cách đây khoảng 6 tháng, Thế giới di động đã chính thức khai trương cửa hàng BigPhone tại thị trường Campuchia. Tương tự những cửa hàng khác tại VN, BigPhone cũng chuyên bán các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện, laptop… của các thương hiệu lớn.

Và mới đây, đã có thông tin cho rằng BigPhone sẽ chào bán chiếc flagship mới nhất của Apple vào ngày 24/11. Giá bán dự kiến là 1.220 USD cho bản 64GB và 1.408 USD cho bản 256GB.

Như vậy, so với mức giá mà Thế giới di động chào bán tại VN thì iPhone X ở Campuchia rẻ hơn khoảng 2 – 4 triệu đồng. Dự kiến, iPhone X chính hãng tại VN, mã VN/A sẽ có giá dự kiến là 29,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB và 24,79 triệu cho phiên bản 256GB. Máy có thể sẽ lên kệ vào đầu tháng 12 này.

Một thông tin khá mới về iPhone X, bất chấp việc hàng chính hãng sắp được mở bán, những chiếc iPhone X bất ngờ tăng giá trở lại trong 2 ngày vừa qua. Mức tăng từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Dẫu vậy, điều này đã không ảnh hưởng đến sức mua.

Như chúng ta suy đoán, iPhone X bản 256GB xách tay dù có giá cao ngất ngưỡng nhưng lại là sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn cả. Phiên bản 64GB tuy có giá tốt hơn nhưng có vẻ iFan không mấy mặn mà với phiên bản này.

Theo dõi giá iPhone X xách tay, mời truy cập vào đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *