iPhone X LOCK bắt đầu về nước, giá chỉ 19 triệu

Bên cạnh hàng chính hãng, hàng xách tay thì dòng iPhone LOCK cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, hiện tại thị trường dòng điện thoại này đang rất đao lao do Apple liên tục khóa SIM ghép thần thánh.

Tương tự những model trước đó, iPhone X bản LOCK cũng đã bắt đầu cập bến VN. Nếu dạo một vòng trên những trang rao vặt có tiếng, độc giả sẽ dễ dàng nhìn thấy các chủ đề rao bán iPhone X LOCK với giá không thể hấp dẫn hơn, chỉ khoảng 19 triệu đồng.

So với máy xách tay, iPhone X Lock có giá rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên sức tiêu thụ khá kém. Chuyện này không khó hiểu khi Apple liên tục khóa SIM ghép thần thánh trong 3 tháng trở lại đây. Cho nên, người dùng sẽ không ‘dại’ móc túi gần 20 triệu để sở hữu một sản phẩm có thể bị khai tử bất kì lúc nào.

Bên cạnh đó, dòng  iPhone X qua sử dụng cũng bắt đầu về nước nhiều hơn. Giá bán dòng iPhone X 256GB qua sử dụng khoảng 27 triệu đồng, thấp hơn chút ít so với máy mới. tại thời  điểm hiện nay, mức giá này sẽ khó thu hút người dùng nhưng theo dự đoán giá có thể sẽ hạ trong thời gian tới khi nguồn cung dồi dào hơn.

Hàng chính hãng bán ‘nhỏ giọt’

Giai đoạn đầu mở bán khá ‘hùng hồ’ nhưng tại thời điểm hiện nay, sức mua dòng iPhone X chính hãng đã hạ nhiệt rất nhiều. Nhiều iFan đã ra vẻ thất vọng khi suốt giai đoạn Giáng Sinh và cận Tết dương lịch vừa qua, các cửa hàng và hệ thống bán lẻ lớn không hề có bất kì 1 động thái khuyến mãi nào đáng chú ý cho dòng iPhone X này.

Hiện tại, mức giá iPhone X (64GB) chính hãng mã VN/A khoảng 30 triệu, còn bản 256GB là 34.8 triệu. Chênh lệch 5 triệu so với máy xách tay.

Gần đây khá nhiều tò báo công nghệ nước ngoài đã đăng tải tin Apple sẽ hạ giá bán iPhone X vào năm 2018 do sức mua giảm. Nhưng thông tin này vẫn chưa được phía Apple xác nhận.

Xem giá bán iPhone X xách tay & chính hãng tại đây

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *