iPhone X tiếp tục lộ ảnh trên tay người dùng. Nhưng có một điều sẽ làm bạn không vui

Như vậy, chưa đến 3 tuần nữa iPhone X sẽ lên kệ. Do đó, trong khoảng thời gian này, những hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại này liên tục xuất hiện là điều không quá khó hiểu.

Một nguồn tin cho biết dường như Apple đã cho phép nhân viên của mình trải nghiệm trước chiếc điện thoại này. Và mới đây, ảnh chụp 1 nhân viên Apple đang chơi Pokemon GO bằng iPhone X đã xuất hiện trên internet.

Tuy nhiên, chúng ta đừng nên quan tâm đến trò chơi mà hãy soi kỹ vào phần hiển thị trong màn hình. Được biết Apple iPhone X sẽ có màn hình 5.8 inch cùng tỷ lệ màn hình khác biệt so với thế hệ iPhone cũ. Do đó, những ứng dụng sẽ không chiếm toàn bộ màn hình. Thay vào đó nó sẽ tự co lại để phù hợp với màn hình iPhone X, điều đó khiến nó sẽ bị méo mó, khó chịu.

Như vậy, iPhone X dù có màn hình lớn nhưng khi hiển thị nội dung thì sẽ bị thu hẹp lại. Để khắc phục vấn đề này, các ứng dụng sắp tới có lẽ cần phải tối ưu với tỷ lệ màn hình của iPhone X.

Theo Apple, 27/10 tới đây, hãng sẽ cho phép iFan đặt mua sản phẩm này và đến 3/11, thiết bị sẽ được giao đến tay người dùng. Giá bán iPhone X sẽ khởi điểm từ 999 USD (bản 64GB), phiên bản cao cấp nhất (256GB) sẽ có giá 1.049 USD.

Trên iPhone X, người dùng sẽ có 2 tùy chọn màu sắc Đen và Bạc. Một điều khá đáng tiếc là iPhone X không có màu Hồng (Gold Rush) như iPhone 8, 8 Plus

bachlongmobile.com/iphone-x.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *