iPhone Xc – phiên bản giá rẻ của chiếc iPhone X ngàn đô

Bộ ảnh iPhone Xc dưới đây được các nhà thiết kế khéo léo kết hợp giữa nét thời thượng của iPhone X và tính “bình dân” của chiếc iPhone 5C trước đó.

Năm 2017 chứng kiến sự ra mắt của chiếc iPhone X với kiểu dáng khác biệt hoàn toàn so với thế hệ cũ, đi cùng với đó là rất nhiều tính năng mà iFan đã chờ đợi từ rất lâu, ví dụ như sạc nhanh, sạc không dây,… Tuy nhiên, điều khiến iPhone X trở nên kém hấp dẫn trong mắt người dùng chính là giá bán của nó rất cao.

Cũng vì lí dó đó mà những thông tin rò rỉ gần đây đều đồng loạt cho biết Apple sẽ trình là 1 phiên bản giá rẻ của iPhone X nhưng vẫn sở hữu kiểu thiết kế viền siêu mỏng, tai-thỏ, camera kép mặt lưng.

Hiện tại, cách thiết kế chi tiết của phiên bản giá rẻ vẫn chưa được tiết lộ nhưng các nhà thiết kế công nghiệp đến từ iDrops cũng vừa cho ra mắt bộ ảnh concept của chiếc iPhone Xc. Được biết, cảm hứng để tạo nên bộ ảnh này được lấy từ những thông tin rò rỉ kết hợp cùng kiểu dáng của chiếc iPhone 5C – chiếc iPhone giá rẻ của Apple.

Dưới con mắt của các nhà thiết kế thì iPhone Xc sẽ sở hữu bộ khung được làm từ nhựa Polycarbonate để cắt giảm chi phí. Việc mặt lưng được làm bằng nhựa cũng đồng nghĩa iPhone Xc sẽ không còn tính năng sạc không dây, điều này giúp Apple tiếp tục hạ giá thành sản xuất. Máy cũng sẽ dùng màn hình LCD thay vì tấm nền OLED đắt tiền, thông tin này được chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây.

Không rõ thiết kế thực tế của iPhone Xc sẽ như thế nào nhưng việc khéo léo hòa trộn giữa chất liệu rẻ tiền và kiểu thiết kế hấp dẫn của iPhone X có thể biến sản phẩm này trở thành vũ khí “hốt bạc” để tấn công thị trường tầm trung béo bở mà Apple đã nhăm nhe từ lâu.

Việc Apple tỏ rõ tham vọng tấn công thị trường smartphone tầm trung đã xuất hiện từ lâu bằng việc ra mắt bộ đôi iPhone 5C và iPhone SE. Một chiếc iPhone Xc có giá rẻ hơn nhưng mang trong mình những nét thời thượng có thể giúp Apple cạnh tranh tốt với những đối thủ Android nặng kí tại những thị trường lớn như Trung Quốc hay Ấn Độ.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *