iPhone XR 2 HỖ TRỢ CẢ TÍNH NĂNG CHỐNG NƯỚC

iPhone XR 2 ra mắt với dung lượng Pin ấn tượng, được biết nguồn tin về viên pin của máy sẽ có dung lượng 3.110 mAh, tăng 5% so với con số 2.942 mAh ở các sản phẩm trước đó.
Giờ đây iPhone XR2 trở thành một trong những thiết bị có thời lượng sử dụng pin tốt nhất mà Apple có. Không những máy có dung lượng Pin lớn mà còn được trang bị cả bộ xử lý A13, trên tiến trình 7 nm, giúp tối ưu thời lượng sử dụng pin hơn.

Theo như dự đoán về các dòng sản phẩm tương lai của Apple thì iPhone XR2  sẽ là chiếc iPhone cuối cùng được trang bị màn hình LCD bởi vào năm sau thì các mẫu iPhone 2020 đều sử dụng màn hình OLED cao cấp .Về độ phân giải có thể  iPhone XR2 sẽ được giữ nguyên độ phân giải màn hình từ chiếc XR. Tuy nhiên,tỷ lệ màn hình lớn hơn so với thân máy và cao hơn so với chiếc iPhone XR hiện tại.
iPhone XR 2 được dự đoán sẽ có sạc không dây hỗ trợ sạc hai chiều với tính năng Dual Bluetooth giúp bạn kết nối tới hai bộ tai nghe AirPods cùng một lúc.
Ở mặt sau, chiếc Smartphone iPhone XR2 thay vì sử dụng một camera, thì máy sẽ được trang bị hệ thống camera kép bao gồm có một ống kính thường và ống kính telephoto, cho phép zoom quang học. Camera selfie có độ phân giải 12 MP, tăng đáng kể so với độ phân giải 7 MP được cung cấp bởi camera selfie của iPhone XR.  Camera phía sau sẽ được thiết kế nằm dọc và đặt trong một hình vuông lớn đây là thông tin được tiết lộ gần đây nhất.

Việc sử dụng chip Apple A13 sẽ khiến cho cấu hình máy trở nên mạnh mẽ hơn, có pin lớn hơn và còn thêm tính năng sạc không dây hai chiều thời thượng. iPhone XR 2 còn có tỷ lệ màn hình trên mặt trước lên tới 98%. Nếu thông tin này là chính xác và được áp dụng, thì iPhone XR 2 sẽ trở thành dòng điện thoại không viền đúng nghĩa. Điểm hấp dẫn ở phiên bản này là iPhone XR 2 có khả năng sẽ trang bị chống nước chuẩn IP 68, giúp máy không bị gặp khó khăn hay loạn cảm ứng khi sử dụng dưới nước đây được xem là bước cải tiến vượt bật đáng kể của Apple.

Để đáp ứng với nhu cầu công nghệ hiện nay, và để người dùng có thể trải nghiệm những dòng sản phẩm phong phú mà hiện đại.Chúng tôi Bạch Long Mobile xin tư vấn dòng sản phẩm mới của Apple là chiếc smartphone iPhone XR 2 với đầy những tính năng hữu ích , đáp ứng mọi yêu cầu chiều lòng mọi vị khách .Bạn hãy trải nghiệm và đưa ra sự đánh giá về dòng sản phẩm mới này của chúng tôi bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *