iPhone XR 2 MẪU IPHONE CẢI TIẾN THỜI THƯỢNG

Theo một số nguồn tin thì mẫu iPhone XR 2 vẫn sẽ tiếp tục sở hữu ngôn ngữ thiết kế có phong cách màn hình “tai thỏ” quen thuộc, và điều đặc biệt nhiều khả năng Apple sẽ trang bị thỏi pin lớn hơn cho phiên bản kế nhiệm của iPhone Xr để giúp nó làm việc lâu hơn cho mỗi lần sạc.


Tuy nhiên, iPhone XR 2 cũng không giống như ở thế hệ đầu, về phần notch của chiếc iPhone này sẽ được tối ưu hơn về mặt kích thước và khoảng trống để chứa camera selfie và các cảm biến quen thuộc của máy. Trong khi đó phần loa thoại lại đã được đẩy nằm lên vị trí sát mép viền kim loại của cạnh trên máy.

Khái quát về Pin : Dự đoán dung lượng pin trên thiết bị này được cho sẽ là 3.110 mAh,nó trở thành chiếc iPhone có pin lớn nhất từ trước đến nay trong thế hệ iPhone.Dự kiến iPhone XR 2  sẽ đi kèm với chip Apple A13 được sản xuất với quy trình 7nm thế hệ thứ hai, điều này giúp mức tiêu hao pin giảm hơn nhiều.


Với dung lượng Pin mà Iphone này đạt được nó đảm bảo việc sử dụng máy trở nên lâu hơn trong một lần sạc và cán mức tốt nhất trong iPhone Xr.
Trong các thử nghiệm về Pin Xr 2 rất có thể phá vỡ cột mốc thời lượng đến 12 giờ, trong khi iPhone Xr đã kéo dài 11 giờ khi hoạt động toàn màn hình ,đây được xem là thành quả tốt nhất từ trước đến nay so với bất kỳ  chiếc iPhone nào.

Hệ thống camera thời thượng : iPhone XR 2 sẽ đi theo bước chân của cả iPhone X và XS bằng cách áp dụng thiết lập camera kép phía sau. Nhầm giảm chi phí iPhone XR 2 đã vay mượn lối thiết kế của iPhone 11 và 11 Max đồng nghĩa  iPhone XR sẽ có camera tele mới cùng với cảm biến chính thông thường.


Độ phân giải dự kiến sẽ là 12 MP và ống kính tele sẽ cung cấp zoom quang 2x, kèm với camera phụ ở phía sau là camera selfie được nâng cấp tăng đáng kể so với độ phân giải 7 MP được cung cấp bởi camera selfie của iPhone XR.
Nhiều khả năng phía sau của iPhone XR 2 sẽ giống với dòng iPhone XS vì iPhone XR 2 thiếu cảm biến thứ ba nên không thể áp dụng thiết kế camera phía sau mới đặt trong một hình vuông lớn. Có thể nói iPhone XR 2 sao chép cũng khá nhiều từ iPhone 11  từ lối thiết kế đến sao chép cả nút công tắc.

Màn hình : iPhone XR 2 dự kiến sẽ có màn hình LCD 6,1 inch, phần cấu hình iPhone XR dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý đạt hiệu năng và chất lượng hàng đầu, đi kèm với dung lượng RAM là 3GB và người dùng sẽ có 64GB/ 256GB dung lượng bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.
Cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu thêm về ngoại hình và giá trên website của chúng tôi nhé.

Previous Article
Next Article

One Reply to “iPhone XR 2 MẪU IPHONE CẢI TIẾN THỜI THƯỢNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *