iPhone XR sắc Đỏ (RED) là biến thể được nhiều người đặt mua nhất

Theo khảo sát của chuyên trang công nghệ PhoneArena, người dùng có xu hướng chọn iPhone XR phiên bản sắc Đỏ (RED) hơn là các màu còn lại.

Tuy chưa được mở bán chính thức trên toàn thế giới nhưng mới đây, trang công nghệ uy tín PhoneArena đã có một khảo sát nhỏ với 1500 iFan về việc họ sẽ chọn màu nào của iPhone XR khi được phép đặt mua.

Kết quả là có đến 1/3 người dùng đã chọn phiên bản màu Đỏ (tương đương 498 lượt bình chọn). Qua đó cho thấy mức độ yêu thích của người dùng đối với biến thể này.

Như chúng ta đã biết, biến thể sắc Đỏ RED Product là một phiên bản màu đặc biệt, được Apple giới thiệu lần đầu kể từ bộ đôi iPhone 7|7 Plus. Đây là một sản phẩm được Apple hợp tác cùng tổ chức RED với mục đích gây quỹ phòng chống HIV/AIDS của Châu Phi.

Được biết, một nửa doanh thu từ việc bán những chiếc iPhone đặc biệt này sẽ được đóng góp cho chiến dịch phòng chống HIV/AIDS.

Giá bán iPhone RED luôn được định giá ở mức cao hơn các biến thể màu còn lại. Theo đó, iPhone XR có giá từ 749 USD cho các phiên bản thông thường còn phiên bản màu Đỏ sẽ đắt hơn khoảng 1,2 triệu đồng, với 799 USD. Tuy vậy, khảo sát cho thấy dường như iFan không quá quan tâm đến mức giá bởi việc sở hữu 1 chiếc iPhone Đỏ khiến họ hào hứng hơn rất nhiều lần.

iPhone XR là model có giá bán rẻ nhất và hợp lý nhất trong 3 chiếc iPhone được Apple giới thiệu tại sự kiện vào 12/9 vừa qua.

Chỉ từ khoảng 17 triệu đồng, iFan đã có thể sở hữu ngay 1 thiết bị gần như tương đương iPhone X và tiệm cận với iPhone XS đời mới.

Cụ thể, thiết bị này cũng được hoàn thiện từ kính ở mặt trước và sau. Đi kèm cấu hình cực khủng với con chip Apple A12 đời mới. Điểm khác biệt về màn hình LCD, camera đơn và các tính năng khác dường như không đủ sức khiến model này trở nên kém hấp dẫn.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, Apple cũng sẽ sớm mở bán iPhone XR chính hãng mã VN/A với đầy đủ các biến thể màu từ ngày 2/11 tới đây. Giá bán chính hãng của iPhone XR sẽ rơi vào khoảng 23 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64GB.

Ở một chiều hướng khác, sau hơn 1 tháng lên kệ, iPhone XS Max đang được người dùng đón nhận nhiệt tình hơn chiếc iPhone XS bất chấp giá bán cao hơn rất nhiều.

Theo khảo sát, iFan chọn iPhone XS Max bởi mong muốn trải nghiệm 1 màn hình lớn, thỏi pin ấn tượng…

Xem chi tiết giá bán và thông tin chi tiết iPhone XS: https://bachlongmobile.com/iphone-xs.html

 

 

 

Previous Article
Next Article

One Reply to “iPhone XR sắc Đỏ (RED) là biến thể được nhiều người đặt mua nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *