iPhone XR2 THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP NGƯỜI DÙNG

iPhone XR2 sản phẩm đáng chú ý nhất 2019 này, để có được một phiên bản hoàn chỉnh vượt ngoài mong đợi nó đã trải qua rất nhiều sự cải tiến về cấu hình bên trong cũng như ngoại hình bên ngoài.Từ viên pin của máy sẽ có dung lượng 3.110 mAh, nó đã tăng 5% so với con số 2.942 mAh trên sản phẩm tiền nhiệm. Máy còn trang bị cả bộ xử lý A13, dựa trên tiến trình 7 nm, tối ưu thời lượng pin .Bộ sạc được thiết kế khá đặc biệt để đảm bảo quá trình sạc trở nên nhanh chóng ,không bị gián đoạn trong thời gian sử dụng.Cho đến thời điểm này thì iPhone XR2 được xem là thiết bị có thời lượng sử dụng pin tốt nhất.


Một số cải tiến mới được đưa ra như: iPhone XR 2 sẽ có sạc không dây hai chiều hỗ trợBluetooth kết nối tới hai bộ tai nghe AirPods. Máy còn được trang bị hệ thống camera kép bao gồm một ống kính thường và một ống kính telephoto, cộng với khả năng zoom quang học.

Năm nay iPhone XR ra mắt với nhiều chủng loại màu sắc , nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như các màu trắng, đen, vàng và đỏ (PRODUCT)Red và thêm vào đó là màu xanh lá và tím lavender.
Về hệ thống camera : cụm camera có hình vuông khá giống với iPhone XS (2019) và XS Max (2019), tuy, là chỉ có 2 camera sau thay vì 3 camera như các mẫu iPhone trước.Nó bao gồm: camera chính 12MP và camera chụp xa 12MP cung cấp khả năng zoom quang 2x. Ngoài ra , nó còn có thêm camera góc siêu rộng. Điều đặc biệt là tính năng sạc ngược có thể sạc cho các thiết bị tương thích như iPhone, hộp đựng AirPods, Apple Watch….để nâng tầm hiện đại hơn máy còn sử dụng cảm biến vân tay đặt bên trong màn hình, toàn bộ các kết nối đều được thông qua công nghệ không dây rất hiện đại.


Màn hình máy có kích thước 6.1 inch và có thể sẽ vẫn sử dụng chung tấm nền LCD với độ phân giải 1792 x 828. Đây được xem là chiếc điện thoại có màn hình trang bị LCD cuối cùng ,vì sau này màn hình OLED sẽ được sử dụng cho các phiên bản mới nữa .
Cấu hình hoạt động vượt trội hơn khi nó được sở hữu con chip Apple A13 Bionic tiến trình 7nm, được kì vọng sẽ mang tới những hiệu năng đáng kể so với Apple A12 giúp cấu hình của iPhone XR2 trở nên mượt mà hơn.

Mọi tâm huyết Samsung điều dồn vào dòng sản phẩm mới này,điều mà Samsung muốn vươn đến cũng chính là để tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình.
Bạch Long Mobile tin chắc iPhone XR2 sẽ là một trong những đối thủ nặng kí nhất của 2019 năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *