iPhone Z sẽ có trang bị màn hình vô cùng độc lạ, biến hình cực ngầu

Nhà sản xuất Caviar vừa đến từ Nga vẫn luôn nổi tiếng với những thiết bị iPhone thiết kế lại, không đụng hàng, cùng mức giá bán sản phẩm thuộc hàng xa xỉ nhất hiện nay. Và mới đây, hãng đã làm người dùng liên tục bất ngờ với những hình ảnh phác thảo mới, ấn tượng của màn hình gập iPhone Z.

Đáng chú ý là iPhone Z có thể được gập đến 2 lần thông qua bản lề thông minh. Khi mở ra thì sản phẩm sẽ như một chiếc iPad thực sự.

Thời gian gần đây, thông tin về iPhone 2019 mới cũng đã xuất hiện khá nhiều cũng không ít tin tức cho rằng trong năm nay sẽ có iPhone màn hình gập, vậy liệu chăng bản góc của iPhone Z sẽ có khả năng gập ấn tượng và tương tự như vậy.

Với việc biến hóa kích thước nhỏ đến lớn của mình như bạn có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng quá nhiều về việc mang theo mình đến 2 sản phẩm iPhone và iPad khi đi xa. Tích hợp 2 in 1 cũng là chi tiết đáng chú ý và đặc biệt thú vị.

Thậm chí, iPhone Z có thể “biến hình” không chỉ thành chiếc một chiếc smartphone khi gập, mở ra trở thành sản phẩm iPad chất lượng và khi gập lại một phần thì sẽ biến hình như một chiếc laptop cực nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, không những thế, chiếc máy cứ như một chiếc tivi thu nhỏ nhằm mang đến và cung cấp được cho người dùng những trải nghiệm thiết bị chất lượng đến hầu hết người dùng.

Đại diện của Caviar cho biết, họ thực sự mong đợi Apple sẽ có sự đột phá về thiết kế trong năm nay. Thế nên, việc tung ra những hình ảnh này cũng là một phần mong muốn những sản phẩm độc đáo được mang đến người dùng.

Đến hiện tại, chúng ta vẫn chua có bất kì dấu hiệu nào về việc Apple sẽ trình làng một thiết bị sản phẩm iPhone mới trong tương lai với màn hình gập hấp dẫn. Nhưng khả năng cao rằng thiết bị iPhone màn hình gập có thể là trong năm nay hoặc năm tới sẽ được giới thiệu.

Vì phiên bản iPhone Z được mạ vàng và đính kim cương ở phần khung viền nên giá bán của máy rất đắt đỏ lên đến 2.900 Euro (gần 76 triệu đồng). Đây là một con số quá lớn so với một thiết bị smartphone nhưng với những sự hấp dẫn trên thiết bị thì bạn hoàn toàn  xứng đáng.

Nhìn chung, thiết bị iPhone 2019 mới năm nay cũng đã lộ diện một số thông tin gần đây và dự kiến những sản phẩm này sẽ trình làng rất sớm vào khoảng tháng 9 của năm nay.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *