Kéo dài thời lượng Pin tối đa trên Note 7 với tính năng Power Saving Mode

Galaxy Note 7 được trang bị 1 màn hình Super AMOLED có kích thước 5.7 inch cùng độ phân giải 2K tiêu hao điện năng khá lớn. Do đó, để kéo dài thời lượng hoạt động cho chiếc Galaxy Note 7, Samsung đã trang bị cho thiết bị này tính năng Power Saving Mode nhằm giúp người dùng kéo dài thời gian hoạt động lên. Trong 1 số trường hợp có thể kéo dài thêm 35 giờ, Samsung cho biết. Tuy nhiên, để kéo dài pin của Galaxy Note 7 thêm khoảng 1 ngày rưỡi, người dùng phải hạ độ sáng màn hình xuống thấp nhất, giảm độ phân giải từ 2K xuống còn HD, hạn chế sử dụng và tắt các ứng dụng nền.

galaxy-note-7-42

Cụ thể, tính năng Power Saving Mode sẽ hoạt động với 3 chế độ: OFF, Mid và Max

  • OFF là chế độ không hạn chế sử dụng bất kì tính năng nào, không giảm độ sáng màn hình, không hạ độ phân giải…

1

  • Mid là 1 chế độ trung lập, trong đó sẽ giảm bớt 1 số tính năng nhằm tiết kiệm điện năng. Cụ thể, mặc định của chế độ này là giảm độ phân giải từ 2K xuống còn Full HD, hạn chế sử dụng màn hình sáng nhất, không sử dụng các hiệu ứng ảnh động trên thiết bị.

2

  • Max là chế độ tiết kiệm giảm tiêu hao điện năng cao nhất của Power Saving Mode. Theo đó, độ phân giải sẽ giảm từ 2K xuống còn chuẩn HD, giảm độ sáng màn hình đến 80%, tắt hết các ứng dụng chạy nền.

3

Hiện tại, bạn đã có thể đặt gạch Galaxy Note 7 tại Bạch Long Mobile để trở thành 1 trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu thiết bị này cùng cơ hội được giảm ngay 3 triệu đồng. Xem chi tiết chương trình trên tại đây

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *