Khả năng chống nước của iPhone 12 Pro có thực sự tố hơn Galaxy Note 20 Ultra

Khả năng chống nước của iPhone 12 Pro hiện nay đang đứng đầu các dòng smart phone trên thị trường hiện nay. Đúng vậy bạn thật sự không nghe nhầm đâu. Hãy cùng Bạch Long Mobile đọc hết bài này để biết được lý dó nhé.

iPhone 12 Pro có khả năng chống nước vượt trội

Chúng ta thường nói đến khả năng chống nước thì sẽ nghĩ đến chỉ số IP của máy. IP chính là từ viết tắt của Ingress Protection. IP dùng để chỉ ra khả năng chống nước và chống bụi của các thiết bị công nghệ. Cụm từ IPXx là chỉ khả năng chống nước của điện thoại. Chữ “X” sẽ liên quan đến việc chống lại các hạt bụi nhỏ. Còn chữ “x” sẽ chỉ khả năng bảo vệ chất lỏng của máy. Và ở đây Apple đã trang bị trên chiếc iPhone 12 Pro khả năng chống nước và bụi bẩn là IP68. Có nghĩa là nó có thể hoàn toàn được bảo vệ bởi bụi cũng như dòng nước.

IP68 khả năng chống bụi chống nước của iPhone 12 Pro

Với thông số IP68 này nó sẽ cho chung thấy được Khả năng chống nước trên iPhone 12 Pro hoàn toàn vượt trội. iPhone 12 Pro có thể chống nước trong 6m nước và tối đa trong vòng 30 phút. Lưu ý rằng các bài test của Digital Trends về khả năng chống nước trên iPhone 12 Pro chỉ được test trong nước ngọt thôi nhé.

Khả năng chống nước của iPhone 12 ProKhả năng chống nước trên iPhone 12 Pro

Ngoài khả năng chống nước thì iPhone 12 Pro còn được thiết kế và nâng cấp công nghệ rất nhiều. Apple đã mang lại thiết kế khung viền vát phẳng, vuông vức từ các mẫu iPhone 4 và 5. Khiến cho body của chiếc iPhone 12 Pro toát lên vẻ mạnh mẽ và cá tính. Cùng với đó là màn hình OLED Super Retina siêu sáng và siêu nét.

Màn hình iPhone 12 Pro bạch long mobile

Màn hình iPhone 12 Pro

Cụm Camera cũng được tinh chỉnh nâng cấp hơn mẫu iPhone 11 series. Ngoài ra Apple còn tích hợp cảm biến LiDAR trên mẫu iPhone 12 Pro này. Giúp cho việc chụp ảnh thiếu sáng của iPhone 12 Pro được nâng cấp đáng kể.

LiDAR bạch long mobile galaxy note 20 ultra

Cụm 3 Camera và LiDAR trên iPhone 12 Pro

=> LiDAR là gì? Tại sao iPhone 12 Pro đáng mua?

Khả năng chống nước của Galaxy Note 20 Ultra

Tuy khả năng chống nước của smart phone từ nha Samsung, không được đánh giá cao như iPhone 12 Pro. Nhưng nó cũng được sếp ở vị trí số 2 trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là Fan của Android thì Galaxy Note 20 Ultra sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Máy vẫn được trang bị chuẩn IP68 kháng nước kháng bụi như iPhone 12 Pro chứ không phải thấp hơn đâu các bạn nhé.

Bạch Long Mobile galaxy note 20 ultraGalaxy Note 20 Ultra

Tổng Kết:

Bạch Long Mobile đã chia sẻ đến các bạn về khả năng chống nước trên iPhone 12 ProGalaxy Note 20 Ultra. Vậy theo bạn smart phone nào sẽ “bơi, lặn giỏi hơn”? Hãy cùng để lại bình luận phía dưới để Bạch Long Mobile biết nhé.

Xem Thêm

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *