Khá nhiều màn hình iPhone X bị sọc xanh. Đây có thể là lỗi phần cứng

Một bộ phận không nhỏ người dùng iPhone X phàn nàn việc máy đã bị sọc xanh màn hình chỉ sau vài ngày dùng.

Trên thế giới đã có khoảng 25 trường hợp như vậy, khả năng là lỗi của phần cứng. Đã có khá nhiều ảnh chụp iPhone X với màn hình sọc xanh được đưa lên các kênh truyền thông phổ biến, ví dụ như Twitter, Reddit, Facebook và các diễn đàn của MacRumors. Dẫu vậy, con số này cũng không là gì so với lượng iPhone X hiện có mặt trên thị trường.

Điều đáng nói là những sản phẩm này đều khá lành lặn, không bị rơi rớt kể từ khi đập hộp. Thậm chí, có khách hàng chỉ dùng đúng 1 ngày duy nhất đã gặp phảo tình trạng này.

Nhiều người đã thử khởi động lại máy hay restore đều không thể khắc phục được vấn đề. Đặc biệt, vệt sáng này chỉ xuất hiện ở phía phải màn hình chứ không phải ở vị trí nào khác.

Theo một thông tin mới nhất thì Apple đã đồng ý đền bù cho những khách hàng này 1 chiếc iPhone X mới cứng. Dù không rùm ben nhưng có lẽ phía Apple đã cho các kỹ sư tiến hành nghiên cứu sâu hơn để sửa lỗi, có thể đây là lỗi ở phần cứng.

Nếu là 1 tín đồ công nghệ, các bạn không khó để nhận thấy vệt sáng này khá giống với những chiếc Galaxy S7 Edge bị lỗi sọc màn hình của Samsung. Đáng nói hơn là lỗi trên S7 Edge cũng nằm ở vị trí cạnh phải. Hiện Apple đang dùng tấm nền OLED do Samsung sản xuất nên nhiều khả năng iPhone X đang gặp phải tình trạng tương tự S7 Edge.

Trường hợp chiếc iPhone X của bạn cũng gặp phải vấn đề như vậy, hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ của Apple thông qua email, điện thoại hay kênh trò chuyện trực tuyến. Dịch vụ của Táo khuyết luôn được đánh giá cao trong việc giải quyết những sự cố như thế

https://bachlongmobile.com/iphone-x.html

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *