Khuya hôm nay, iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black, Đen nhám có mặt tại Bạch Long Mobile

Theo đó, iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màu Đen Nhám, Đen Bóng (Jet Black) sẽ về đến Bạch Long Mobile vào khuya ngày hôm nay, và chính thức bán ra vào ngày mai (18/9).

iphone-7-sg-handson-1024x576

iPhone 7, iPhone 7 Plus màu Đen nhám, Đen bóng (Jet Black) trở thành xu hướng mới trong năm 2016

Apple chính thức ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào ngày 6/9 vừa qua tại Mỹ với 5 màu như: Vàng, Vàng Hồng, Bạc, đặc biệt là Đen nhám và Đen Bóng (Jet Black). Và 2 màu vừa được Apple ra mắt trong năm nay là Đen nhám, Jet Black nhanh chóng trở thành xu hướng mới được các iFan săn đón ráo riết. Được biết, vài giờ sau khi Apple cho phép đặt hàng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Đen nhám, Đen bóng (Jet Black) ngay lập tức rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

dsc_1198verge0

Đặc biệt, khi bạn mong muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus màu Jet Black“Sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ với quy trình 9 bước mạ điện và làm bóng”, bạn nên chuẩn bị tâm lý phải chờ 1 thời gian khá dài để có thể sở hữu thiết bị này. Theo Apple, với iPhone 7 Jet Black, bạn phải chờ đến 5 tuần sau ngày mở bán. Tệ hơn hết là những iFan đặt mua iPhone 7 Plus màu Jet Black, những người này có lẽ phải chờ đến tận tháng 11 năm nay.  Tuy nhiên, đây chỉ là tình cảnh tại 1 số nước, tại Bạch Long Mobile thì thời gian mở bán 2 màu này sớm hơn khá nhiều.

Xem thêm ảnh 7 Plus tại đây : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html

Ngày 18/9, Bạch Long chính thức giao hàng iPhone 7, iPhone 7 Plus màu Đen nhám, Đen bóng (Jet Black) với giá rẻ nhất Sài Gòn

Khuya hôm nay 17/9, iPhone 7, iPhone 7 Plus ( từ Mỹ ) với đầy đủ 5 màu, đặc biệt là màu Đen nhám, Jet Black sẽ về ngập tràn tại hệ thống Bạch Long Mobile, và được bán với giá rẻ nhất Sài Gòn.

iphone-7-jet-black-fptshop-01

Ngay từ ngày mai (18/9), Bạch Long Mobile sẽ chính thức bán ra và giao hàng cho các khách hàng đặt trước. Theo đó, bắt đầu từ ngày mai, các bạn đã có thể đến ngay những cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm iPhone 7, iPhone 7 Plus với 2 màu độc đáo này.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *