Lấy cảm hứng từ iPhone X, ngoại hình LG G7 nổi bật với “hai khe” trên và dưới

iPhone X đặc trưng với phần cạnh trên được khoét một rãnh khá sâu nhằm lấy không gian để tích hợp các cảm biến. Điều này đã trở thành cảm hứng để các nhà thiết kế phát triển lên chiếc G7 với ngoại hình khá độc đáo.

Bản concept LG G7 này được lấy “cảm hứng” từ iPhone X – chiếc flagship kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Apple. Theo đó, G7 sở hữu mặt trước tràn viền nhưng cạnh trên và cạnh dưới lại được khoét 2 rãnh. Trong khi đó, mặt lưng là nơi tích hợp camera kép tương tự chiếc LG V30, bên dưới là cảm biến vân tay quen thuộc. Điều đặc biệt là mặt lưng kính của G7 có thể thay đổi màu sắc tùy theo ánh sáng hay góc nhìn.

Về hiệu năng, LG G7 có thể sẽ được trang bị con chip thế hệ mới của Qualcomm – Snapdragon 845. Đi kèm với đó là RAM 4 GB hoặc 6GB. Kích cỡ màn hình không viền mặt trước có thể lên đến 6 inch cùng cụm camera kép selfie góc rộng. Nhiều khả năng chiếc flagship này sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2018.

Việc các chuyên gia thiết kế lấy “cảm hứng” từ ngoại hình của chiếc iPhone X không có gì quá bất ngờ bởi Apple cho rằng chiếc flagship của họ sẽ là chiếc smartphone đến từ tương lai.

Chính vì sự “khác biệt” này iPhone X đã chịu không ít tai tiếng liên quan đến việc lên kệ trễ hơn dự kiến. Tuy nhiên, những thông tin này lại không đưa ra bất kì dẫn chứng nào do đó chúng ta chỉ nên xem đây là tài liệu tham khảo

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *