Lenovo chuẩn bị ra mắt Moto G5/G5 Plus phiên bản màu Xanh

Mới đây, một tài khoản Twitter vừa chia sẻ khá nhiều bức ảnh của chiếc Moto G5 phiên bản màu Xanh dương lên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bài post này không đăng kèm mức giá cũng như thời điểm ra mắt.

Việc Lenovo có ý định bổ sung phiên bản mảu Xanh dương vào bộ sưu tập Moto G5 không phải là chuyện quá Hot. Trước đó, tại sự kiện giới thiệu Moto G5/G5 Plus, hãng cũng cho biết sẽ sớm đưa ra một phiên bản màu thứ ba cho chiếc điện thoại này.

Theo những bức ảnh mới nhất ta thấy chiếc Moto G5 được phủ 1 lớp sơn Xanh dương đậm ở bên hông cũng như mặt sau của máy, phía trước vẫn là màu đen. Các chi tiết còn lại dường như không có gì thay đổi.

Nhiều khả năng tùy chọn màu này sẽ cùng mức giá với 2 phiên bản trước đó, chiếc Moto G5 Plus cũng có thể có tùy chọn màu này.

Tuy nhiên, nó sẽ được bán giới hạn tại một số thị trường, điển hình là Anh. Bới trước đó, nhà mạng O2 tại nước này từng tuyên bố sẽ bán độc quyền Moto G5 Xanh dương trong tháng tới.

Một số thông tin về chiếc Moto G5:

  • Màn hình 5 inch Full HD.
  • Chạy Snapdragon 430.
  • Ram 2GB. bộ nhớ 16GB/32GB, có khe cắm thẻ.
  • Chạy Android 7.0 Nougat. Pin 2.800 mAh.
  • Camera trước 5MP. Camera sau 13MP.
  • Cảm biến vân tay nút Home.

Một điều khá thú vị là Moto G5 sẽ không xuất hiện tại Mỹ để nhường chỗ cho chiếc G5 Plus. Mức giá Moto G5 tại Anh có thể rơi vào khoảng 214 đô – la, tương đương 4,3 triệu đồng.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *