LG chuẩn bị tung LG G6 Pro, G6 Plus như một lời đáp trả cho S8|S8+

Được biết, nhà sản xuất xứ Kim Chi LG sẽ ra mắt  2 biến thể của G6 là LG G6 Pro và LG G6 Plus để trả đũa cho việc doanh thu của G6 bị sụt giảm khi Samsung tung S8/S8+

LG trình làng chiếc flagship G6 vào đầu năm nay. Giai đoạn đầu tuy gặt hái được kết quả khá tốt nhưng chận lại khi Samsung S8/S8+ Plus được trình làng.

Tuy có thiết kế viền siêu mỏng, có hệ thống camera kép nhưng LG G6 chỉ sở hữu chip Snapdragon 821, đây là thế hệ chip hơi lỗi thời trong năm 2017. Do đó, khi hai siêu phẩm của Samsung ra mắt, G6 dường như mất hút trên thị trường di động.

Dẫu vậy, LG cũng không còn cách nào khác, hãng cũng hi vọng flagship mình có chip Snapdragon 835 cho bằng chị bằng em nhưng lô vi xử lý Snapdragon 835 đầu tiên của Qualcomm đã bị Samsung chiếm gọn.

Vì thế hãng đành chấp nhận đi trước khi ra mắt LG G6 vào đầu năm để vớt vát phần nào. Và kết quả như chúng ta đã thấy, LG G6 nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng khi doanh số của nó cao nhất trong lịch sử dòng G-Series của LG.

Tuy vậy, đó chỉ là giải pháp tạm thời, con át chủ bài của LG chính là 2 biến thể G6 Pro, G6 Plus sắp ra mắt. Hiện thông tin chi tiết của 2 chiếc flagship này vẫn chưa được tiết lộ nhưng có một điều chắc chắn là nó sẽ được xây dựng, thừa hưởng những điểm tốt của G6 và mang trong mình con chip Snapdragon 835 mà LG hằng ao ước.

Hiện tại, thông tin của Lg G6 Pro, G6 Plus còn khá hạn chế, ngoại trừ có tin đồn cho rằng LG G6 Plus sẽ có ROM bộ nhớ trong lên đến 128GB, còn ROM của chiếc LG G6 Pro là 32GB.

Dự kiến, thông tin về 2 sản phẩm này sẽ tiếp tục xuất hiện trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, mời các bạn đón đọc.

Về chiếc LG G6, đây là một chiếc điện thoại khá đẹp và hiệu suất khá ấn tượng dẫu mang trong mình chip xử lý hơi cổ lỗ sỉ. một điều hơi đáng tiếc là LG không phân phối chính hãng thiết bị này tại Việt Nam, do đó người dùng chỉ có thể sở hữu G6 dưới dạng máy xách tay.

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *