LG G6 sắp lên kệ tại Mỹ, giá bán 605 USD

Dự kiến, T – Mobile – một trong những nhà mạng lớn nhất của Mỹ – sẽ chào bán thiết bị này vào ngày 7/4 tới đây. Giá bán khoảng 605 USD hoặc trả trước 26 USD cùng gói sử dụng mạng trong 24 tháng với chi phí 26 USD/tháng.

Đặc biệt, nếu mua trước 30/4, khách hàng còn được tặng thêm 1 loa Bluetooth Google Assist với giá 149 đô. Ngoài Mỹ, Canada cũng bắt đầu bán thiết bị này vào ngày 7/4 tới đây, giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin LG G6 chính hãng sẽ về Việt Nam trong khoảng thời gian nào. Tuy nhiên, những chiếc LG G6 đã có mặt ở nước ta từ khá sớm, cách đây hơn 1 tuần.

Về ngoại hình, LG G6 gân ấn tượng với người dùng với kiểu thiết kế viền màn hình siêu mỏng, tỷ lệ màn hình 18:9. Màn hình có kích cỡ 5.7 inch độ phân giải 2K, phía trên là tấm kính 2.5D hiện đại tương tự iPhone 7.

Trải nghiệm thực tế, LG G6 mang đến cho người dùng cảm giác chắc tay, gọn nhẹ do chất liệu kim loại cao cấp. so với người anh LG G5, thiết bị này không còn sử dụng kiểu thiết kế moduel tháo lắp và được trang bị thêm khả năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP 68.

Camera kép 13MP và cảm biến vân tay được đặt ở phía sau. Camera trước 5MP. Chạy chip Snapdragon 821 thay vì Snapdragon 835, RAM 4GB.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *