LG G6 sẽ lên kệ tại Úc với giá 780 đô – la

Dự kiến, nhà mạng Telstra của Úc sẽ mở bán thiết bị này vào ngày 28/3 tới đây. Giá bán vừa được tiết lộ, rơi vào khoảng 1.000 AUD, tương đương 780 USD.

Ngoài hình thức trả “thẳng”, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 gói thanh toán sau. Nếu chọn gói Go Mobile Swap, khách hàng chỉ cần trả trước 55 đô – la cùng mức phí hàng tháng 17 đô – la.

Trường hợp chọn gói Go Mobile Plus, số tiền trả trước cũng 55 đô – la nhưng mức phí hàng tháng sẽ tăng lên thành 27 đô. Việc chọn lựa gói cước nào tùy thuộc vào khách hàng.

LG G6 là chiếc smartphone đầu bản mới nhất của hãng, được LG trình làng tại sự kiện MWC 2017 vừa qua ở Barcelona. Mặc dù không sở hữu vi xử lý Snapdragon 835 như mong đợi nhưng khi vừa ra mắt, thiết bị này cũng nhận được không ít lời khen từ phía giới chuyên môn.

Về phía khách hàng, LG G6 nhanh chóng nhận được sự ưu ái, điển hình là việc thiết bị này lập nhiều kỉ lục đặt hàng chưa từng có trong lịch sử của hãng.

Ví dụ, trong ngày đầu mở bán tại Hàn Quốc, hãng đã nhận được 30.000 đơn đặt mua và con số này nhanh chóng tăng lên 82.000 vào ngày 02/03.

Tại Việt nam, điện thoại LG G6 đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đây là những sản phẩm xách tay, được chào giá 16 triệu đồng. Dự kiến, LG sẽ phân phối chính hãng thiết bị này vào đầu tháng 4 hoặc chậm nhất là giữa tháng 4.

Giá LG G6 chính hãng tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ nhưng giá sẽ không quá cao.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *