LG G6 sẽ sở hữu tính năng cảm biến mống mắt tân tiến hơn cả chiếc Note7 trước đó

Những nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết LG G6 sẽ được trang bị một mô – đun cảm biến mống mắt tân tiến hơn cả chiếc Note7. Theo LG, mô – đun này được thiết kế kiểu “tất cả trong một” với camera và máy quét mống mắt được tích hợp chung.

lg_g5

LG G6 sẽ không có kiểu thiết kế mô đun tháo lắp như LG G5

LG G6 sở hữu mô – đun quét mống mắt tân tiến nhất (!)

LG G6 là sản phẩm kế nhiệm của chiếc LG G5 thất bại trước đó. Được biết, sản phẩm lần này sẽ được hãng cải tiến bằng cách thêm vào một số tính năng “ăn tiền” nhất hiện nay bao gồm: màn hình OLED, tính năng thanh toán LG Pay và đặc biệt là cảm biến mống mắt tương tự chiếc Note7.

lgg61-1478011381005

Một nguồn tin gần đây tiết lộ chiếc điện thoại này sẽ được hãng trang bị mô – đun cảm biến mống mắt tân tiến nhất mà hãng vừa “trình diễn” tại sự kiện Korea Electronics Show. Nguồn tin này còn cho biết, mộ đun này sẽ được thiết kế theo kiểu Tất cả trong một, nghĩa là camera trước và cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp chung. Tuy nhiên, nguồn tin này không diễn giải chi tiết cách hoạt động của nó. Chỉ biết, mô đun này có khả năng nhận diện mống mắt linh hoạt hơn và có kích thước khá nhỏ khi gắn lên máy.

Trước đó, một thông tin trên các trang mạng công nghệ cũng cho biết LG sẽ trang bị tính năng thanh toán tương tư Samsung Pay, Apple Pay lên LG G6. Được biết, tính năng này trên Samsung Pay hoạt động dựa trên công dụng của máy quét mống mắt. vì vậy, khả năng G6 được trang bị khả năng này là rất cao.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *