LG G6 sở hữu màn hình mới nhất của LG Display

Cách đây ít ngày, LG Display – công ty chuyên sản xuất màn hình – vừa trình làng tấm nền LCD 5.7 inch độ phân giải QHD+ với tỉ lệ 18:9. Và không có gì ngạc nhiên khi LG cho biết LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình này.

LG đã không thành công với kiểu thiết kế module trên LG G5, ngay lập tức họ thay đổi chiến lược. Sắp tới, siêu phẩm đầu bảng của họ là G6 sẽ không sử dụng kiểu thiết kế này, thay vào đó nó sẽ được trang bị loại màn hình LCD mới nhất của hãng, tăng cường khả năng chống nước, viền màn hình mỏng và màn hình lớn.

lgg5

Tấm nền LCD mà sắp tới LG G6 được trang bị là thế hệ màn hình mới nhất của LG Display. Theo đó, tấm nền này có kích cỡ 5.7 inch độ phân giải QHD+ tỷ lệ 18:9. Loại màn hình này sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, mang đến những cảm giác hoàn toàn khác biệt so với màn hình trình thống trên những chiếc điện thoại hiện nay.

Ngoài ra, LG G6 còn sở hữu RAM 6GB, chịp Snapdragon 835 và dự kiến ra mắt vào ngày 26/2 tại MWC 2017, lên kệ sau đó 1 tuần.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *