LG sẽ bồi thường 700 USD cho khách hàng bị lỗi đột tử.

LG đã bị buộc phải chấp nhận bồi thường cho các khách hàng có thiết bị gặp phải lỗi bootloop ( lỗi đột tử – thiết bị khởi động lại liên tục ) trên các dòng LG G4, V10, V20…

LG đã thỏa thuận bồi thưòng đến 700 USD cho người dùng

Mùa hè năm 2017 LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị lỗi Bootloop và kết quả cuối cùng là thỏa thuận giữa LG và người dùng, khách hàng sở hữu các model trên có thể được bồi thường 425 USD tiền mặt hoặc phiếu giảm giá 700USD khi mua LG V30. hoặc các model mới khác.

Lỗi bootloop khá thường xuyên trên các thiết bị LG.

Để được tham gia bồi thường hoặc sở hữu phiếu mua hàng bạn sẽ phải liên hệ với công ty luật Girard Gibbs – công ty đại diện cho nhóm khách hàng có thiết bị gặp lỗi và hy vọng sẽ được tham gia trước khi vụ kiện kết thúc. Có nhiều yêu cầu khắt khe để được tham gia vụ kiện trên và hạn cuối để liên hệ là ngày 12/2.

Bootloop là lỗi hiện tượng máy tự động khởi động lại trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, do việc cài đặt các ứng dụng không tương thích với thiết bị đó. Các dòng sản phẩm LG bị đánh giá là thường xuyên mắc lỗi bootloop, gây khó khăn cho người sử dụng

Dòng Nexus 5X củng được bồi thường

Khi tham gia vụ kiện thành công, LG đề xuất thanh toán sẽ được xử lý vào tháng 3. Đối với hình thức nhận tiền mặt 425 USD, công ty sẽ tìm cách chuyển tiền đến khách hàng theo lựa chọn của khách hàng. Nếu chọn hình thức phiếu giảm giá 700USD người dùng có thể dùng để mua LG V30 mới của hãng.

Sản phẩm LG rất hoàn thiện nhưng lại gặp lỗi ở CPU

Đây là một trong những vụ kiện tập thể lớn nhất trong lịch sử đối với một hãng sản xuất smartphone. Và đây cũng là một động thái tuy muộn nhưng khá tích cực của LG.

Apple gần đây củng đối mặt với vụ kiện tập thể của người dùng khi dính phải scandal làm chậm các dòng smartphone cũ như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7… Tuy Apple đã tái khẳng định rằng hãng không cố ý làm chậm hiệu năng nhưng những lời giải thích đó vẫn là chưa đủ với người dùng.

iPhone 6 Plus cũ tuy đã có hơn 3 năm tuổi đời nhưng vẫn là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích, giá bán khá mềm 6.300.000 đ

Bạn có thể xem sản phẩm tại đây : https://bachlongmobile.com/iphone-6-plus-16gb-da-active-troi-bao-hanh.html

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *