LG V20 bền cỡ nào ?

Tài khoản JerryRigEverything khá quen thuộc với giới công nghệ vừa chia sẻ một đoạn clip hành hạ chiếc LG V20 lên Youtube.

jerry1-1477104507913

LG V20 có độ bền khá cao

Đoạn clip vừa phát hành sẽ check khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt và bẻ cong của siêu phẩm LG V20 – sản phẩm mới nhất của LG.

Đầu tiên là những màn tra tấn màn hình bằng đầu bút nhọn, đồng xu, chìa khóa, đốt lửa…kết quả khá bất ngờ là chiếc điện thoại này có khả năng chịu đựng khá tốt. những tác động vật lý không ảnh hưởng đến màn hình.

Riêng ở bài test đốt lửa, lúc đầu màn hình bị chuyển sang màu đen và tắt lịm nhưng khi hết tác dụng nhiệt thì màn hình phục hồi lại tính năng bình thường.

Ở bài kiểm tra uốn cong, kết quả thu được là LG V20 dễ bị làm cong hơn chiếc LG V10 trước đó nhưng dùng hết sức người trưởng thành cũng khó làm thiết bị này con hoàn toàn.

Các nút vật lý còn lại như nút bấm, phím home, phần loa cũng có khả năng chống trầy xước rất tốt, hoàn toàn bình thường khi bị tác động bằng vật nhọn. Mặt lưng của thiết bị này có vẻ là phần yếu ớt. Dù được gia công từ chất liệu kim loại nhưng khi bị vật nhọn ma sát, nagy lập tức mặt lưng xuất hiện các vết xước.

Bài test trên tương đối toàn diện và kết quả là rất khả quan nhưng tốt hơn hết là bạn vẫn nên dùng case và dán miếng cường lực để bảo vệ.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *