LG V20 chuẩn bị chinh phục thị trường bằng hệ thống âm thanh, hình ảnh cực tốt

Đó chính là lời phát biểu của đại diện hãng LG, mà cụ thể là LG V20 sẽ được trang bị 1 chip âm thanh 32 bit Hi Fi Quad DAC có khả năng giảm 50% tiếng ồn so với loại chip DAC Truyền thống. Nếu thông tin này đúng với thực tế thì LG V20 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu chip âm này.

Capture

Ngoài ra, vị đại diện này cũng tiết lộ, ngoài hệ thống âm thanh được cải tiến, LG V20 còn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh và video tốt nhất từ trước đến nay. 1 số hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy thiết bị này sẽ được trang bị 1 hệ thống camera kép tương tự chiếc LG G5. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, hệ thống camera kép này sẽ có nhiều cải tiến so với LG G5 và nhiều khả năng sẽ bao gồm chế độ quay videoclip cho phép tùy chỉnh bằng tay như người tiền nhiệm LG V10.

Hãng này cũng vừa tiết lộ, LG V20 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android OS 7.0 khi xuất xưởng. Thời gian ra mắt thiết bị này sẽ là ngày 06/09 tại San Francisco Mỹ và ngày 07/09 tại quê nhà Hàn Quốc, thời gian lên kệ là ngày 23/09 với mức giả khoảng 640 USD.

 

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *