LG V30, siêu phẩm với camera kép “double”, chạy Snapdragon 835, RAM 6GB và 1 tính năng “bí ẩn”

Theo một nguồn tin từ Weibo, LG V30 sẽ được ra mắt với chip Snapdragon 835 ( con chip ra mắt hụt trên LG G6 ), RAM 6GB, một tính năng lạ và đặc biệt là hệ thống camera kép trước và sau.

Năm 2016 là một kinh doanh đầy khó khăn với LG khi đồng loạt các siêu phẩm như LG G5, LG V20 không thu hút người dùng. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện quá khứ, năm 2017 có thể là một năm “buôn bán” sáng sủa hơn với hãng khi mà siêu phẩm LG V30 sở hữu quá nhiều điểm rất đáng chú ý.

Có thể bạn sẽ hỏi: “Thế LG G6 đâu?”. Tạm thời chúng ta sẽ bỏ qua LG G6, nhiều khả năng thiết bị này sẽ không mang đến được doanh thu đáng mơ ước cho hãng. Tuy được cải tiến, nâng cấp và trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại nhưng LG G6 lại chỉ dùng chip Snapdragon 821 do LG không đạt được thỏa thuận cùng Qualcomm trong việc cung ứng chip khủng Snapdragon 835. Nói đúng hơn là Qualcomm không đủ chip Snapdragon 835 cung cấp cho LG do Samsung đã “hốt” trọn lô đầu tiên của hãng.

Trở lại với LG V30. Dường như LG cũng đã biết trước số phận của “con” G6, vì thế hãng đang tập trung mọi nguồn lực cho chiếc siêu phẩm V30 ra mắt vào nửa cuối 2017. Một trong những việc LG làm đầu tiên là mang con chip Snapdragon 835 lên thiết bị này, do đó máy sẽ sở hữu hiệu năng vô cùng ấn tượng, chưa kể dung lượng RAM lên đến 6GB, có thể nói LG V30 sẽ chẳng “ngán” bất kì siêu phẩm nào.

Đặc biệt hơn hết, LG V30 sẽ ra mắt với hệ thống camra kép ở mặt trước và mặt sau, đây là một chuyện chưa từng có trên một chiếc smartphone. Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết LG V30 sẽ sở hữu một tính năng “bí ẩn” tuy nhiên đến nay tính năng đó vẫn chưa được tiết lộ.

Nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng những điều này vẫn chưa được phía LG công nhận, do đó, chúng ta chỉ nên xem đây là những thông tin tham khảo.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *