Liêu công nghệ mới của Apple có thể giúp iPhone 7 chụp ảnh tuyệt đẹp dưới nước?

Hình ảnh từ bản vẽ kỹ thuật của Patently Apple cho thấy hãng này đang phát triển 1 công nghệ giúp những chiếc iPhone, iPad sắp tới của hãng có khả năng chụp ảnh tuyệt đẹp dưới nước.

1

Cụ thể, theo thông tin rò rỉ, Cục Thương hiệu và Bản quyền sáng chế Hoa Kỳ vừa tiếp nhận hơn 80 bằng sáng chế của hãng này. Đáng lưu ý trong đó là công nghệ chỉnh sửa ảnh dưới nước, đây là “bản nâng cấp” từ công cụ chỉnh sửa ảnh dưới nước mà hãng này nộp từ tháng 4 năm ngoái.

Công nghệ này cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ những sắc thái màu  không như ý trong bức ảnh được chụp dưới nước. nhờ đó, đem lại cho chúng ta bức ảnh có màu sắc trung thực, những khung cảnh trong ảnh được thể hiện rõ nét như ảnh chụp trên cạn.

Đến đây, 1 câu hỏi đặt ra là liệu iPhone 7, iPhone 7 Plus có được trang bị khả năng này không? Việc từ bỏ jack cắm truyền thống thay bằng cổng Lightning chính là điều kiện cần để thiết bị này có thể chống nước tốt.

Theo thông tin rò rỉ trước đó, iPhone 7, 7 Plus sẽ có khả năng chống nước tốt nên rất có thể tính năng này đã được lập trình sẵn trên thiết bị này và thông tin rò rỉ chỉ nhằm gây sự chú ý cho khách hàng khi thời gian ra mắt của 2 thiết bị này đang cận kề

Xem thêm : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *