Lộ ảnh chụp bản vẽ iPhone 8. Đẹp ngất ngây !

Cách đây ít giờ, ảnh chụp bản vẽ chiếc iPhone đặc biệt này vừa xuất hiện trên mạng xã hội weibo.

Theo những gì bức ảnh cho thấy chiếc iPhone 8 (hay iPhone X) có màn hình lớn, gần như chiếm toàn bộ mặt trước giống với những tin đồn trước đó. Tuy nhiên, 2 cạnh bên của chiếc iPhone 8 chỉ được làm mỏng 2 bên chứ không phải vuốt cong như tin đồn.

Mặt lưng được trang bị 1 hệ thống camera kép được xếp thẳng đứng, tính năng Touch ID cũng được đưa sang mặt sau, chi tiết này khá trùng khớp với tin đồn trước đó rằng chiếc iPhone này sẽ không còn nút Home.

Có nhiều tin đồn cho rằng Táo Khuyết sẽ tích hợp tính năng Touch ID dưới màn hình cảm ứng của chiếc iPhone 8 nhưng một chuyên gia nói rằng hãng này đang đối mặt với vài khó khăn trong việc đưa tính năng này xuống dưới màn hình cảm ứng. Vì thế, nếu hãng không giải quyết được khó khăn đó thì việc đưa Touch ID ra phía sau là một giải pháp khá  hợp lý.

Theo những thông tin từ bản vẽ thì chiếc iPhone 8 này có kích cỡ 149.5 x 72.5 x 8.6 (mm), kích cỡ này sẽ lớn hơn 1 chút so với người anh iPhone 7 trước đó.

Phone 8

Các cạnh bên của iPhone 8 vẫn có sự xuất hiện của nút tăng giảm âm lượng, khay sim, nút nguồn, nút tắt tiếng, cổng Lightning và 2 dải loa tương tự iPhone 7/7 Plus. Jack cắm tai nghe 3.5 mm cũng có thể không xuất hiện.

Không rõ độ tin cậy của bức ảnh đến đâu nhưng chắc chắn một điều rằng nếu thực tế iPhone 8 y hệt bản vẽ thì iFan chỉ có thể phát cuồng.

Giá ip8 xách tay có thể cao hơn 1.000 USD nếu về Việt Nam.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *