Lộ ảnh dựng iPhone 8. Đẹp từng cen-ti-met !

iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại vô cùng đặc biệt với Apple nhằm kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Bên cạnh những yếu tố về cấu hình, tính năng đặc biệt thì cách thiết kế vẻ ngoài cũng là điều mà iFan rất quan tâm khi mà vẻ ngoài của chiếc điện thoại iPhone 7 và điện thoại iPhone 7 Plus đã quá nhàm chán.

photo-0-1482461722224

Theo tin đồn, điện thoại iPhone 8 có thể là smartphone không viền màn hình, điều này đồng nghĩa với việc màn hình hiển thị chiếm 100% mặt trước, camera selfie, loa thoại và các chi tiết khác sẽ biến mất. Và để cụ thể hóa những thông tin này, mới đây, tờ iDropNews đã dựng hình ảnh chiếc iPhone 8 theo tin đồn rò rỉ:

photo-0-1482461744974

Theo ảnh dựng, Apple iPhone 8 sẽ có 4 góc bo tròn khá giống với điện thoại iPhone 7iPhone 7 Plus, tuy nhiên, cạnh dưới và cạnh trên của máy đều biến mất. Loa thoại, nút Home vật lý, camera tự sướng cũng bị “giấu đi”, nhờ vậy kích cỡ màn hình tăng đáng kể mà kích thước tổng thể vẫn được giữ nguyên. Không rõ Apple sẽ làm gì để “hô biến” những chi tiết phụ kia. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem hãy sẽ làm gì với những tính năng này nhé.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *