Lộ ảnh iPhone 7 Pro màu xanh đen độc đáo

Sáng nay, tài khoản Twitter với tên gọi @the_malignant vừa chia sẻ 1 loạt ảnh về chiếc iPhone 7 Plus (hoặc 7 Pro) với màu xanh đen độc đáo. 1 điểm khá bất ngờ là chiếc iPhone trong loạt ảnh này có thể hoạt động và đang chạy hệ điều hành iOS 10. Sau đây, hãy cùng chúng tôi xem qua 1 số ảnh về chiếc smartphone này nhé:

5

Như vậy, Apple cũng đã bổ sung thêm phiên bản màu mới trên iPhone 7 tương tự với việc Samsung cho ra mắt Galaxy Note7 với màu Xanh Coral độc đáo. iPhone 7 Plus (hoặc Pro) có vẻ ngoài không khác chiếc iPhone 6, tuy nhiên mặt lưng của thiết bị này được thiết kế lại với 2 vạc ăn-ten bo tròn ôm lấy cạnh trên và cạnh dưới của máy.

1

Không còn sự xuất hiện của Jack cắm 3.5mm thay vào đó lá 1 dải loa. Cổng Lightning cũng xuất hiện như tin đồn. Có 1 điều khá bất ngờ chính là tính năng kết nối nhanh Smart Connect đã không xuất hiện trên thiết bị này như tin đồn trước đó. Nhiều khả năng tính năng này sẽ không có mặt trên iPhone 7 Plus (hoặc Pro) vì chỉ trong vòng 2 ngày nhiều hình ảnh của chiếc smartphone này đã xuất hiện nhưng không có sự hiện diện của tính năng này. Hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus (hoặc Pro) được thiết kế khá lồi.

2

Máy đang chạy hệ điều hành iOS 10 phiên bản tiếng Trung.

3

ảnh chụp cho thấy tính năng Siri không hoạt động và được thay bằng Voice Control.

4

Ngoài màu Xanh đen vừa xuất hiện, nhiều người cho rằng iPhone 7 còn có thêm phiên bản màu Đen cùng 2 màu truyền thống Gold và Rose Gold

BachLongMobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *