Lộ ảnh iPhone X+, thế hệ kế tiếp của iPhone X

Nhiều khả năng Apple sẽ trình làng iPhone X+ (hay còn gọi là iPhone X Plus). Đây là sản phẩm kế nhiệm của chiếc iPhone X đình đám nhất hiện nay.

Từ thời điểm lên kệ đến nay, iPhone X đã và đang là cơn sốt tại nhiều quốc gia. Do đó, không khó hiểu khi Táo Khuyết tiếp tục ứng dụng kiểu thiết kế viền siêu mỏng, tai-thỏ và kích cỡ màn hình lớn cho thế hệ iPhone 2018.

Và sáng nay, cư dân mạng đã chia sẻ với nhau 1 bức ảnh được cho là của chiếc iPhone X Plus. Tất nhiên, sản phẩm này vẫn giữ kiểu thiết kế của iPhone X, ví dụ như nút Home bị loại bỏ, viền siêu mỏng,…

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 thế hệ iPhone X và X Plus chính là kích cỡ của chiếc iPhone 2018 to hơn hẳn. Ngoài iPhone X Plus, năm sau, Táo Khuyết có thể trình làng thêm 1 phiên bản giá rẻ của chiếc iPhone X nhưng được trang bị màn hình LCD thay vì OLED nhằm cắt giảm chi phí sản xuất.

Thông tin m ới nhất về iPhone X

Cuối cùng, dòng iPhone X chính hãng cũng đã sẵn sàng lên kệ. Dự kiến, iFan Việt Nam đã có thể đặt mua thiết bị này từ hôm nay và đến ngày 8/12 máy sẽ được vận chuyển đến tay người dùng.

Như chúng ta đã biết, những chiếc iPhone X chính hãng được mở bán trong đợt này sẽ có mã VN/A. về giá bán, bản 64GB sẽ được chào bán với giá 29,99 triệu còn bản 256GB có giá 34,79 triệu. Trên dòng máy chính hãng, người dùng cũng có 2 tùy chọn màu là Đen và Xám, giữa 2 phiên bản này sẽ không có sự khác biệt về giá. Xem chi tiết giá iPhone X tại đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *