Lộ ảnh Nokia 8 màu Đồng tuyệt đẹp

Càng gần ngày ra mắt, thông tin và hình ảnh Nokia 8 xuất hiện càng nhiều và mới nhất là bức ảnh chụp chiếc Nokia 8 với màu Đồng tuyệt đẹp.

Màu đồng trong bức ảnh này không khác với những lần rò rỉ trước đây và màu này không khác với màu đồng trên Nokia 6 trước đó. Ngoài thông tin về màu mới, tấm ảnh này còn cho thấy mặt lưng của Nokia 8 sẽ được trang bị camera kép, đèn Flash LED và sử dụng ống kính của Zeiss.

Về hiệu suất, có khả năng Nokia 8 sẽ lên kệ với chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ. Màn hình kích cỡ 5.3 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixels.

Tuy Nokia 8 được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm khủng nhất hiện nay, ngang tầm với những chiếc flagship khác trên thị trường nhưng kiểu dáng Nokia 8 có vẻ không được hợp thời cho lắm khi viền trên và viền dưới khá dày, 2 cạnh bên không được uốn cong. Điều này sẽ khiến Nokia 8 trông khá lạc hậu nếu đặt cạnh Galaxy S8 hay S8 Plus.

Viền dưới màn hình của thiết bị này sẽ được tích hợp nút Home vật lý, 2 bên sẽ là phím điều hướng. Dường như cảm biến vân tay cũng sẽ được tích hợp vào nút Home này.

Cách đây ít ngày, một số trang công nghệ đã cho biết Nokia 8 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 tới đây. Giá bán có thể từ 12 đến 13 triệu đồng.

Bachlongmobile.com

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *