Lộ diện chiếc ốp lưng giúp xác nhận thiết kế của iPhone XI

Dường như các nhà sản xuất phụ kiện hiện nay đều có xu hướng sản xuất trước những sản phẩm phụ kiện có đi kèm với iPhone. Và chính điều này đôi khi lại làm lộ diện hình ảnh, thiết kế thật sự của iPhone XI.

Bởi thường các nhà sản xuất phụ kiện thường có dấu hiệu sản xuất phụ kiện khi mà họ đã chắc chắn về thiết kế của sản phẩm chính. Điều này cũng phần nào cho thấy rằng iPhone XI đã chốt thiết kế và bắt đầu sản xuất linh kiện.

Thông tin mới đã tiết lộ, cho biết rằng iPhone XI sẽ không còn sử dụng phong cách thiết kế đơn thuần là camera bố trí theo chiều dọc nữa mà thay vào đó sẽ được bố trí theo một hình vuông ở một góc của thiết bị. Chi tiết này sẽ có thể hỗ trợ nhiều hơn về góc chụp ảnh cho người sử dụng.

Và những hình ảnh về chiếc ốp lưng mới được đăng tải thì thông tin phát hiện sẽ cho thấy iPhone XI sẽ có kích thước màn hình tương đương với thiết bị tiền nhiệm. Thậm chí, đáng chú ý hơn là trang bị phần mặt lưng của camera cũng trong bớt nhô hơn so với thế hệ trước đây.

Không dừng lại ở đó, Slashleaks cũng đã chia sẻ hình ảnh của iPhone XI Max sở hữu thiết kế với phần cụm camera thiết kế mới tương tự như iPhone XI, là một hình vuông sau thiết bị. Và nếu được biết, phiên bản này đã được tích hợp trên mình một màn hình đạt 6.5 inch nên trong phần sau của máy cũng có vẻ thon gọn hơn khá nhiều.

Hệ thống của 3 camera trên iPhone XI và iPhone XI Max cũng được tiết lộ sẽ có sự nâng cấp đáng kể với các thành phần bên trong so với thế hệ cũ từng xuất hiện trước đây. Và một trong số những cảm biến camera của máy sẽ là cảm biến góc rộng.

Hơn thế nữa, ống kính góc rộng ở mặt trước cũng sẽ được phủ lên trên mình một lớp kính đặc biệt để phần nào đảm bảo hơn về sự thẩm mỹ của phía sau  mặt lưng thiết bị.

Ngoài điều này, trang bị camera trên máy cũng sẽ sử dụng một lớp phủ độc đáo có thể giúp người cùng không còn cảm thấy sự tồn tại đôi khi khó chịu của chiếc notch tai thỏ huyền thoại.

Theo dự kiến thì Apple sẽ công bố sản phẩm mới của mình là iPhone XI và iPhone XI 2019 vào khoảng mùa thu của năm nay với một sự kiện đáng mong chờ nhất của nền công nghệ di động thế giới.

Liệu bạn có mong chờ vào sự trang bị, trình làng của những thiết bị iPhone mới không?

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *