Lộ diện Sony Xperia PP10 với vỏ kim loại, màn hình 2,5D

Sony Xperia PP10 nhiều khả năng sẽ không xuất hiện tại triển lãm MWC mà chọn ra mắt vào thời điểm nào đó trong tháng 6.

Nhân vật bí ẩn nhất nhì làng công nghệ Evan Blass (nick name @evleaks) lại khiến làng di động xôn xao khi tung ra hình ảnh một mẫu Sony Xperia PP10 hoàn toàn mới lạ.

XperiaPP10

Sony Xperia PP10 dùng vỏ kim loại bắt mắt. Ảnh: Evan Blass.

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy model này sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt so với dòng Z từ Sony, vốn sử dụng chất liệu vỏ kính. Trong khi đó, Sony Xperia PP10 dùng vỏ kim loại nguyên khối. Ở mặt trước, máy dùng màn hình cong 2,5D. Tuy nhiên, có thể thấy cách thiết kế nút Home, tăng giảm âm lượng và nút chụp hình cứng của máy vẫn mô phỏng mẫu Xperia Z5.

Ngoài hình ảnh rò rỉ, Evan Blass không đưa kèm thông tin giá trị nào khác về sản phẩm này. Do đó, vẫn còn một loạt câu hỏi chưa có lời đáp về chiếc PP10, chẳng hạn đây có phải tên gọi chính thức của sản phẩm hay không, hoặc model này khi ra mắt sẽ nằm ở phân khúc thị trường nào (trung hay cao cấp).

Với các tín đồ Xperia, họ mong chờ một sản phẩm đột phá về thiết kế từ lâu bởi qua 6 thế hệ Xperia dòng Z, Sony vẫn trung thành với chất liệu nhôm kính và kiểu dáng không mấy thay đổi.

Trong hình ảnh rò rỉ, người ta phát hiện ngày tháng ghi trên máy là thứ 6, ngày 5/6. Do đó, rất ít khả năng Sony Xperia PP10 sẽ ra mắt tại triển lãm MWC này. Có thể, hãng sẽ chọn một sự kiện riêng vào giữa năm để ra mắt smartphone bí ẩn nói trên. Trong khi đó, có thể Sony sẽ mang đến triển lãm MWC một chiếc smartphone tầm trung mới. Theo những thông tin rò rỉ gần đây, đó có thể là chiếc Xperia C6 với thiết kế không viền đẹp mắt.

Trong khi đó, tin đồn xung quanh Xperia Z6 vẫn chưa chấm dứt. Cách đây ít lâu, người ta cho rằng Sony sẽ tung ra thị trường một “đại gia đình” Xperia Z6, gồm một mẫu Z6 tiêu chuẩn, Z6 Plus, Z6 Ultra, cùng với đó là bản Z6 Compact.

Nguồn Zing News

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *