Lộ hình ảnh chính thức Sony Xperia XZ Pro với màn hình OLED 4K

 

Sony đã sẳn sàng cho sự kiện MWC 2018. Mặc dù Sony đã chịu rất nhiều phàn nàn vì sự thụ động trong thị trường smartphone, nhất là thiết kế điện thoại toàn màn hình. Công ty đến từ Nhật Bản đã trấn an fan của mình,  có lẻ chiếc điện thoại toàn màn hình đầu tiên của Sony sẽ được ra mắt trong tháng 2, sẽ sở hữu tỉ lệ 18:9, một điều chắc chắn là chiếc điện thoại sắp tới của Sony sẽ mang tên Sony Xperia XZ Pro và có nhiều tính năng mới ấn tượng hơn nhưng chưa được Sony tiết lộ.Bất kì một hãng điện thoại lớn nào củng đã có một chiếc điện thoại thiết kế toàn màn hình, và Sony chưa có, Sony Xperia XZ Pro sẽ là sản phẩm hứa hẹn hot nhất trong phân khúc cao cấp. Sony dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại mới của mình có màn hình

Dưới đây là những thông số cấu hình của Sony Xperia XZ PRO

  • Chip xử lý: Snapdragon 845
  • Bộ nhớ trong: 64GB và 128GB
  • RAM 4GB và 6GB
  • Kích cỡ màn hình 5.7 inch, độ phân giải 4K OLED, được ốp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5.0
  • Dung lượng Pin 3.210 mAh (phiên bản H8216) và 3.240 mAh (phiên bản H8226)
  • Kích thước, trọng lượng 157 x78 x 8.1 mm, 159 gram
  • Hệ điều hành Android 8.1 Oreo
  • Chống nước chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68

Phiên bản Sony Xperia XZ Pro được trang bị camera kép mặt sau sở hữu màn hình OLED 4K

Lúc trước, Don Mesa, Phó chủ tịch tiếp thị của Sony Mobile đã có một cuộc phỏng vấn với Engadget cũng đã tiết lộ một số thông tin về Sony Xperia XZ Pro  theo những gì được tiết lộ thì chúng ta củng đã hình dung ra những tính  năng mới của Sony , sở hữu máy ảnh kép sử dụng một cảm biến 18MP  cùng một camera 12MP. Mặt trước sẽ có một camera đơn 13MP, điều này không ngạc nhiên vì sony vốn đã nổi tiếng trong thị trường máy ảnh.

Mesa còn tiết lộ Sony Xperia XZ Pro sẽ có màn hình 5,7 inch, OLED 4K, cùng thiết kế toàn màn hình. một điều chắc chắ Sony luôn có những thiết kế cực chất và sở hữu một lượng fan trung thành, nhiều fan vẫn đang chờ đợi dòng sản phẩm mới nhất của Sony.

Previous Article
Next Article

One Reply to “Lộ hình ảnh chính thức Sony Xperia XZ Pro với màn hình OLED 4K”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *