Lộ thêm ảnh thực tế iPhone X

Một nhân vật bí ẩn đã may mắn cầm trên tay chiếc iPhone X ngàn đô bất chấp Apple chưa chào bán sản phẩm này.
Cách đây ít giờ, trang công nghệ PhoneArena đã bất ngờ chia sẻ 3 bức ảnh thực tế của chiếc flagship này. Trong đó, tấm thứ 1 chụp cảnh iPhone X với màn hình khóa, bức ảnh thứ 2 chụp ảnh màn hình chính và tấm ảnh thứ 3 chụp toàn cảnh mặt lưng với camera kép xếp dọc.

Quan sát kĩ ta có thể thấy chủ nhân của iPhone X đã giữ những bức ảnh này khá lâu rồi mới chịu đăng bởi ngày tháng trong bức ảnh là 30/9, tức là cách đây gần 1 tuần.

Có thể thấy dòng chữ Bảo mật và Độc quyền (Confidential và Proprietary) ở phía dưới màn hình khóa. Chúng ta không loại trừ khả năng đây là phiên bản iOS được dùng cho nhân viên nội bộ, điều này có nghĩa là nhân vật may mắn trên chính là 1 nhân viên của Táo Khuyết.

Điều đáng nói ở đây là dòng chữ “Bán Thận gấp” nên có thể người bí ẩn này là một người gốc Việt.
Dự kiến, Apple cho đặt trước iPhone X vào ngày 27/10 và chính thức lên kệ 3/11. Dẫu vậy những thông tin gần đây cho rằng Apple đang gặp khó khăn với nguồn cung camera TrueDepth trên iPhone X.

Bên cạnh đó, giới thạo tin cho rằng sản lượng iPhone chỉ mới đạt 10% chỉ tiêu đề ra. Hi vọng điều này sẽ không khiến việc lên kệ sắp tới bị ảnh hưởng bởi có tin cho rằng ngày mở bán có thể sẽ bị dời lại do những khó khăn trên.

https://bachlongmobile.com/iphone-x.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *