Lộ thư mời tham gia sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 của Samsung, khẳng định các tin đồn

Như vậy là Note 7 sẽ chính thức được ra mắt vào đầu tháng 8, có màn hình cong 2 cạnh và sự kiện sẽ được live stream trên YouTube.

Hai tuần trước, blogger Evan Blass đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức của chiếc Galaxy Note 7 có thể sẽ vào tháng 8. Trong khi chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về chiếc phablet bom tấn này của Samsung, thì SamMobile đã bất ngờ công bố một số hình ảnh.

Đây có thể là thư mời mà Samsung đã gửi đến một vị khách nào đó của mình, cũng có thể được thiết kế trên một tấm poster được sử dụng trong sự kiện ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên cho dù nó là gì, thì bức ảnh này cũng khẳng định một số điều.

Samsungs-Galaxy-Note-7-GS8-GS8-Edge-and-GS8-Edge-Plus-to-Feature-3D-Selectable-Screen-1

Đầu tiên, rõ ràng ngày tổ chức sự kiện sẽ là mùng 2 tháng 8. Đúng như những gì mà Evan Blass đã tiết lộ, Samsung sẽ ra mắt Note 7 sớm hơn mọi năm.

Hình ảnh thiết kế trên poster này được cách điệu và làm chúng ta liên tưởng tới số 7. Nó có thể giúp khẳng định tin đồn rằng Samsung không ra mắt Note 6 mà nhảy thẳng lên Note 7, là sự thật.

“The next edge is just around the corner”. Có thể Samsung muốn ẩn ý về việc Galaxy Note 7 sẽ có màn hình uốn cong ở hai cạnh.

Một thông tin nhỏ được tiết lộ, đó là địa điểm tổ chức tại New York. Và một tin vui với những ai không thể tham gia trực tiếp sự kiện này, đó là nó sẽ được live stream trên trang YouTube của Samsung.

Theo genk.vn

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *