Lý do OPPO Find X Lamborghini Special Edition có mặt trên “cõi đời” này

Sau nhiều năm vắng bóng ở phân khúc cao cấp, vào tháng 6 vừa qua, OPPO đã bất ngờ quay trở lại thị trường này bằng chiếc OPPO Find X với cách thiết kế độc đáo. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, O-Fan còn có 1 tùy chọn khác ở OPPO Find X là phiên bản Lamborghini Special Edition.

Điểm khác biệt gữa bản tiêu chuẩn và bản Lambotghini

Như chúng ta đã biết, OPPO Find X bản tiêu chuẩn ra mắt với một màn hình gần như không viền benzel, không có tính năng notch tai thỏ và cách bố trí 2 camera sau cùng 1 camera trước theo kiểu trượt vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, ở phiên bản Lamborghini còn có nhiều thứ hấp dẫn hơn nữa, vậy chính xác thì giữa bản tiêu chuẩn và bản Lamborghini có gì khác biệt.

OPPO Find X Lamborghini chính là kết quả của cái bắt tay giữa OEM Trung Quốc và thương hiệu xe đình đám Lamborghini. Mặt lưng thiết bị được phủ lớp sợi carbon thủy tinh và ốp logo Lamborghini xa xỉ. Hộp đựng thiết bị này cũng được làm khác biệt với kích cỡ lớn hơn, lấy màu Đen + Da cam làm chủ đạo – đây là màu đặc trưng của những mẫu xe Lamborghini.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 phiên bản chính là việc OPPO Lamborghini sở hữu thỏi pin có dung lượng 3.400 mAh thay vì 3.730 mAh như bản tiêu chuẩn. Dẫu vậy, máy cũng được trang bị khả năng sạc nhanh SuperVOOC cho phép sạc đầy trong 35 phút. Việc máy có tốc độ sạc siêu nhanh khiến người dùng dễ dàng liên tưởng đến vận tốc cực lẹ của những chiếc “siêu bò”.

Không những thế, OPPO Lamborghini còn sở hữu bộ nhớ trong 512GB thay vì 256GB như bản tiêu chuẩn. Điểm khác biệt cuối cùng và cũng là quan trọng nhất chính là giá bán giữa hai phiên bản này khá cách biệt. Nếu OPPO Find X tiêu chuẩn giá khoảng 1000 EUR thì giá bán của bản Lamborghini lại lên đến 1699 EUR

Tham vọng xâm chiếm Châu Âu

Tại sự kiện ra mắt OPPO Find X, phó chủ tịch của hãng đã không quên chia sẻ rằng OPPO đang có ý định quay trở lại thị trường Châu Âu, tất nhiên là phải bằng những chiến lược rõ ràng, sắc bén và OPPO Find X, OPPO Find X Lamborghini sẽ là hai công cụ giúp hãng đạt được mong muốn này.

Mục tiêu của hãng là trở thành thương hiệu điện thoại phát triển hiện diện toàn cầu và thân thiện với môi trường. Hiện hãng chỉ mới có mặt tại 30 quốc gia và hơn 200 triệu người dùng tại thị trường lớn nhất nhì hành tinh (Trung Quốc).

Dự kiến, máy sẽ được mở bán sớm tại những nước như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, thậm chí có thể sớm hơn cả Trung Quốc.

Tin công nghệ Bạch Long Mobile

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *